Bước phát triển của báo Pháp luật & Xã hội ở khu vực Phía Nam

Thứ ba, 23/07/2013, 17:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 2-7-2013, Sở Tư pháp TP Hà Nội đã có Quyết định số 148/QĐ-STP thành lập VPĐD phía Nam báo PL&XH. Trụ sở VPĐD phía Nam đặt tại TP HCM (số 49 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp). Nhà báo Phạm Ngọc Lý được bổ nhiệm làm Trưởng VPĐD phía Nam báo PL&XH.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, PV thường trú, CTV của Văn phòng liên lạc (VPLL) phía Nam báo PL&XH đã cố gắng, nỗ lực trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng bộ, chính quyền các địa phương khu vực phía Nam và nắm bắt, phản ánh các vấn đề thời sự, kinh tế, VH-XH, pháp luật… mà bạn đọc khu vực phía Nam quan tâm. Trong đó, có những tin bài được chính quyền các cấp và bạn đọc đánh giá cao về nội dung, độ chính xác và ảnh hưởng về mặt xã hội...Song song, VPLL phía Nam báo PL&XH đã kết hợp với các văn phòng luật sư, luật gia, các tổ chức, cá nhân hành nghề luật và các cơ quan tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí cho hàng nghìn lượt bạn đọc ở khu vực phía Nam. VPLL phía Nam cũng tham gia các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nhân trong hoạt động sản xuất kinh doanh và kích cầu kinh tế. Tham gia tuyên truyền các chủ trương của địa phương về TTATGT, VSATTP, chống dịch bệnh, chống hàng gian - hàng giả... Hiện VPĐD phía Nam đã có đội ngũ PV, CTV trải dài từ Đà Nẵng đến các tỉnh phía Nam.

Việc thành lập VPĐD phía Nam báo PL&XH đã đánh dấu sự phát triển, lan tỏa của báo PL&XH về địa bàn và thông tin ở khu vực phía Nam. Từ nay, các chủ trương, chính sách, kế hoạch về chính trị, kinh tế, VH-XH của Đảng bộ, chính quyền các địa phương phía Nam như khu vực miền Trung - Tây Nguyên; Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.... và TP HCM cùng các sự kiện lớn về thời sự, chính trị, kinh tế, VH-XH, pháp luật... sẽ được VPĐD phía Nam báo PL&XH cập nhật, phản ánh nhanh nhất đến cho bạn đọc trong cả nước.  

 Việt Minh
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần