C.Ronaldo khoe “hàng khủng” trước trận đại chiến TBN

Thứ sáu, 15/06/2018, 11:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khi giành chức vô địch Euro 2016, C.Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha háo hức muốn chinh phục World Cup 2018. Toàn đội đã thể hiện quyết tâm trong thời gian qua.


Ở kỳ World Cup cuối cùng trên đỉnh cao, C.Ronaldo đã sẵn sàng “bùng cháy”. Cầu thủ này luôn hừng hực khát khao trên sân tập. Trong buổi tập cuối cùng trước trận đấu với Tây Ban Nha, C.Ronaldo đã kheo “vũ khí lợi hại” của mình, đó là đôi chân cuồn cuộn cơ bắp. 

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha vốn quá quen thuộc với đội tuyển Tây Ban Nha. Rất nhiều thành viên của La Furia Roja là đồng đội hoặc đối thủ của anh ở La Liga. Vì vậy, người ta hy vọng sự hiểu biết này của CR7 sẽ giúp ích cho Bồ Đào Nha.

Dù Tây Ban Nha đang loạn vì vừa “trảm tướng” nhưng HLV Fernando Santos vẫn đánh giá cao sức mạnh của đối thủ này. Ông nói: “Tây Ban Nha chơi cùng một phong cách trong 10 năm. Tôi không nghĩ họ sẽ chơi khác. Đây là cuộc kinh điển của hai quốc gia có nhiều điểm chung.

Tôi nghĩ Tây Ban Nha là đối thủ tuyệt vời. Họ chơi bóng ở trình độ cao với đội hình gồm những thành viên chơi bóng nhiều năm cùng nhau. Dù vậy, chẳng có đội bóng nào hoàn hảo cả. Chúng tôi chuẩn bị sẵn thể chất lẫn tinh thần cho trận chiến này”.

Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 01h00 đêm nay.
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần