C.Ronaldo: “Tôi sung mãn như ở tuổi 23”

Thứ năm, 24/05/2018, 01:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dù bước sang tuổi 33 nhưng C.Ronaldo vẫn thi đấu tuyệt hay ở mùa giải này (đặc biệt ở giai đoạn 2). Cầu thủ người Bồ Đào Nha góp công không nhỏ giúp Real Madrid lọt vào chung kết Champions League.


Chia sẻ trong chương trình El Chiringuito, C.Ronaldo thừa nhận mình vẫn sung mãn như tuổi 23. Cầu thủ này cho biết: “Độ tuổi sinh học của tôi ở thời điểm này chỉ khoảng 23 tuổi.

Tôi vẫn còn thời gian dài để chơi bóng. Tôi nghĩ mình có thể tiếp tục chơi đến khi 41 tuổi. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc. Tôi chẳng có gì phàn nàn cả. Chúng tôi sẽ chơi trận chung kết Champions League vào thứ Bảy. Những người hâm mộ sẽ đứng sau lưng C.Ronaldo”.

C.Ronaldo đã ghi được 15 bàn thắng trong 12 trận ở Champions League. Gần như chắc chắn, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ trở thành Vua phá lưới Champions League.

Bên cạnh đó, anh đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 4 trận chung kết Champions League”.

Bên cạnh đó, CR7 cũng bác bỏ tin đồn Real Madrid sẽ mua Neymar. Anh nói thêm: “Kể từ khi tôi tới đây, mỗi kỳ chuyển nhượng, tôi chứng kiến 50 tin đồn về chuyển nhượng của Real Madrid nhưng chẳng ai đến cả. Vào tháng 9, mọi người sẽ biết ai sẽ tới CLB nhưng tôi nghĩ rằng, mọi người đưa Real Madrid tới chung kết Champions League đều giống nhau.

Real Madrid đang sở hữu những cầu thủ xuất sắc. Bale, Benzema, (Lucas) Vazquez, (Marco) Asensio. Tất cả đều đang ở đây”.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần