Cảm động người mẫu áo tắm cho con bú ngay trên sàn diễn

Thứ ba, 17/07/2018, 21:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cảm động người mẫu áo tắm cho con bú ngay trên sàn diễn - 1

Siêu mẫu Candice Swanepoel không còn xa lạ với hình ảnh vừa làm việc vừa cho con bú

Làm mẹ là thiên chức vĩ đại nhất của người phụ nữ, song chính sự bận rộn của một “bà mẹ bỉm sữa” hay sự khác biệt quá lớn giữa trước và sau khi sinh con đôi khi tạo ra rào cản cho phụ nữ trong công cuộc tái hòa nhập cộng đồng.

May mắn thay, trong một vài năm trở lại đây, nhờ những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như siêu mẫu Chrissy Teigen hay Candice Swanepoel, xã hội đã cởi mở hơn với hình ảnh các bà mẹ vừa làm việc vừa cho con bú – việc mà trước đây vốn được mặc định chỉ nên thực hiện ở nhà, trong phòng ngủ.

Các thương hiệu thời trang cũng tạo điều kiện để các bà bầu hay các bà mẹ đang nuôi con nhỏ xuất hiện trong các chiến dịch thời trang, như một cách ngầm thể hiện rằng dù mang bầu hay sinh con, phụ nữ vẫn có quyền và vẫn có thể làm được mọi thứ, chẳng có gì phải giấu giếm hay xấu hổ.

Và ngay trên sàn catwalk của tạp chí đồ bơi đình đám Sports Illustrated mới đây trong khuôn khổ Miami Swim Week 2018, lần đầu tiên có một người mẫu vừa trình catwalk vừa cho con bú một cách vô cùng thành thục, đó là người mẫu Mara Martin!

Cảm động người mẫu áo tắm cho con bú ngay trên sàn diễn - 2

Lần đầu tiên trên sàn diễn, có một người mẫu vừa đi catwalk vừa thực hiện thiên chức của một người mẹ!

Trong trang phục là bộ đồ bơi hai mảnh màu metallic, một bên vai áo của Mara được kéo xuống để em bé có thể “tu ti” dễ dàng. Trên tay Mara là con gái 5 tháng tuổi Aria của cô, tai đeo headphones chống ồn, trên mình còn quấn tã trắng, bọc ngoài là quần bơi metallic cho “hợp rơ” với mẹ Mara.

Được biết, Aria đã theo mẹ đi làm dù mới chỉ vài tháng tuổi. Nhưng khi mẹ Mara chuẩn bị lên sàn diễn, Aria bỗng dưng òa khóc. Và thay vì để con gái cho người lạ bế giúp, người mẫu Mara quyết định đưa cả con lên sàn diễn.

Sự cố không hẹn trước này bất ngờ thay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả! Khi Sports Illustrated đăng tải đoạn video Mara Martin vừa diễn catwalk vừa cho con bú, người hâm mộ không giấu được vẻ thích thú và ngưỡng mộ.

Cảm động người mẫu áo tắm cho con bú ngay trên sàn diễn - 3

Hình ảnh này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ

Đây không phải lần đầu tiên một show thời trang tôn vinh tình mẫu tử, song hình ảnh cho con bú ngay trên sàn catwalk thì là độc nhất vô nhị từ trước đến nay!

Năm 2015, nhà mốt Dolce & Gabbana đưa người mẫu xuống đường băng, mặc những bộ váy áo với dòng thông điệp ngọt ngào như “Mẹ, con yêu mẹ”, có người mẫu còn mang theo cả con diễn cùng.

Năm 2016, người mẫu Diandra Forrest mang theo con gái Rain mới 7 tháng tuổi lên sàn catwalk của Gypsy Sport.

Trong show mùa xuân 2018, thương hiệu Eckhaus Latta đã để nghệ sĩ Maia Ruth trình diễn trong lúc đang mang bầu 8 tháng. Và Maia đã diện một chiếc đầm màu lavender, với hàng cúc để mở đúng phần bụng nhô cao như một cách ngầm nói “tôi tự hào vì sắp làm mẹ!”.

Cảm động người mẫu áo tắm cho con bú ngay trên sàn diễn - 4

Cảm động người mẫu áo tắm cho con bú ngay trên sàn diễn - 5

Cảm động người mẫu áo tắm cho con bú ngay trên sàn diễn - 6

Nhà mốt Dolce & Gabbana, người mẫu Diandra Forrest hay Maia Ruth không ngại tôn vinh tình mẫu tử ngay trên sàn catwalk

Bị chê quá tuổi để tiếp tục thi hoa hậu, Phan Thị Mơ nói gì?
Bị chê quá tuổi để tiếp tục thi hoa hậu, Phan Thị Mơ nói gì?

Tranh tài tại cuộc thi “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới” 2018, Phan Thị Mơ khiến nhiều người lo lắng khi cho rằng tuổi...

Bấm xem >>

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần