Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này "mê hoặc"

Thứ bảy, 21/10/2017, 17:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đâu là đôi giày "hot" nhất thời điểm giao mùa này? Muốn biết cứ nhìn vào loạt street style của sao Việt. Mùa lạnh chắc chắn những đôi boots sẽ hot nhất, tuy nhiên không phải boots đen, boots nâu hay ghi mà là boots màu đỏ tươi rực rỡ. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi thời gian gần đây, hầu như sao nào cũng phải sắm một đôi. 

Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này mê hoặc - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến Ngọc Trinh, người đẹp mới sắm đôi boots tất hiệu Balenciaga trị giá 995$ - khoảng gần 22 triệu đồng. Tuy nhiên đôi boots đỏ này được kết hợp có vẻ hơi sai sai. Đôi boots hàng hiệu đắt giá là thế nhưng chẳng thể ăn nhập nổi với set đồ áo phông và chân váy denim của người đẹp. Dù Ngọc Trinh đã cố vớt vát diện balo Chanel cùng tông màu nhưng xét một cách tổng thể vẫn kém sang.

Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này mê hoặc - Ảnh 2.

Thêm một người đẹp nữa "xiêu lòng" với thiết kế giày sang chảnh này của Balenciaga - đó chính là Kỳ Duyên. Thời gian gần đây, Kỳ Duyên ngày càng được đánh giá cao trong gu thẩm mỹ. Mặc dù chắc khoe bức ảnh phối đồ nào cùng đôi boots, nhưng ai cũng đoán được nếu Kỳ Duyên diện chắc chắn sẽ chất lắm đây.

Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này mê hoặc - Ảnh 3.

Trà Ngọc Hằng nổi bật tại Tuần lễ thời trang Seoul với set đồ đen, điểm nhấn trong set đồ chính là túi đeo hông Gucci và boots đỏ đến bắp chân của Balenciaga.

Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này mê hoặc - Ảnh 4.

Phạm Hương cũng chinh chiến Tuần lễ thời trang Seoul với loạt phụ kiện đỏ, tuy nhiên người đẹp không chọn boots đỏ của Banlenciaga. Mà chọn boots đỏ của Monki xuyệt tông cùng túi Yves Saint Laurent và mắt kính to bảng của Linda Farrow.

Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này mê hoặc - Ảnh 5.

Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này mê hoặc - Ảnh 6.

Mới đây, Chi Pu xuất hiện tại sự kiện của H&M với style cá tính cực lạ. Cô phối áo sơ mi kẻ sọc với chân váy da cùng boots cao ngang đùi màu đỏ nổi bật.

Cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều đang bị đôi boots đỏ này mê hoặc - Ảnh 7.

Ở một set đồ khác, Chi Pu chọn cách kết hợp cũng cá tính không kém với áo nỉ hoodie cùng chân váy da và nổi bật là đôi boots đỏ cao ngang bắp đùi.

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần