Cá sấu lên bờ bị ngựa nổi điên cho ăn đòn

Thứ hai, 16/10/2017, 13:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cá sấu lên bờ bị ngựa nổi điên cho ăn đòn

() - Không phải lúc nào những con ngựa cũng sợ hãi và phải tránh xa kẻ săn mồi máu lạnh cá sấu. Đoạn clip sau cho thấy điều đó.

  Cảnh tượng này xảy ra tại một con đường mòn thuộc thảo nguyên Paynes (ở Micanopy, Florida, Mỹ), phía nam thành phố Gainesville.

  Krystal Berry và những người bạn đi cùng đã tình cờ trông thấy và quay lại được.

  Krystal cho biết, lúc đó cô đang đi bộ trên con đường mòn này để về chỗ gửi xe. Nhìn thấy những con ngựa đen to khỏe gặm cỏ xanh, cô cảm thấy rất thích thú và muốn ghi lại hình ảnh của chúng.

  Ca sau len bo bi ngua noi dien cho an don

  Đúng lúc đó, cô bắt gặp cảnh tượng đáng ngạc nhiên này. Một con cá sấu lên bờ, và khi nó đang băng qua đường thì bỗng nhiên bị ngựa đen nổi điên tung vó tấn công.

  Con ngựa xông vào giẫm đạp mạnh bạo lên mình chúa tể đầm lầy, khiến con vật bị hất lên đập xuống.

  Cá sấu bị tấn công bất ngờ cũng há miệng ra để đớp lấy chân con ngựa nhưng nó đã bị trượt.

  Ca sau len bo bi ngua noi dien cho an don

  Krystal sau đó chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội Facebook, với chú thích: "Ngựa tấn công cá sấu trên thảo nguyên Paynes. Tôi vẫn còn rùng mình".

  Krystal đã vô cùng sửng sốt khi trông thấy cảnh tượng hy hữu này. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Vừa tải lên không lâu đã có gần 600.000 lượt xem.

  Ca sau len bo bi ngua noi dien cho an don

  Cộng đồng mạng nổ ra nhiều bình luận khác nhau, người cho rằng chú ngựa thật dũng cảm, người lại nghĩ loài vật ăn cỏ này đã quá liều lĩnh, nhiều người khác thì cho là con ngựa đã làm một điều vô ích.

  Có bộ phận dư luận thì bàn tán về loài sát thủ đầm lầy, cho rằng chúng chỉ đáng sợ nhất khi ở dưới nước. Lúc lên bờ, cá sấu thường bị những loài vật khác tấn công khá nhiều.

  Hải Anh(Theo Mirror)
  Trang gốc:
  Khoa Học