Văn Hóa - Giải trí

Ca sĩ chuyển giới Ái Xuân làm liveshow

Thứ tư, 2009-12-30 09:51:12 - Nguồn:

Sau thành công của liveshow đầu tiên 'Hồn bướm', ca sĩ Ái Xuân tiếp tục thực hiện đêm nhạc đặc biệt thứ 2 tại sân khấu Cầu Vồng TP HCM. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng, Vân Quang Long, Lâm Chí Khanh...

Ái Xuân năm nay 36 tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ dù mang thân xác nam nhi nhưng chị sớm bộc lộ nhiều tính cách giống phái nữ. Năm 17 tuổi, Ái Xuân bắt đầu đi hát và công khai ăn mặc như một nữ ca sĩ.

Sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành công, chị hoạt động nhiều hơn trong lĩnh vực ca nhạc. Thương cho thân phận những người như mình, Ái Xuân sáng tác lời bài hát Thân sâu hồn bướm kể lại câu chuyện đời mình và chia sẻ mối đồng cảm với những người cùng cảnh ngộ. Ca khúc nhanh chóng trở thành bài hát hit được nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình.

Tiếp nối thành công đã đạt được tại liveshow Hồn bướm tổ chức năm 2008, nữ ca sĩ chuyển giới thực hiện liveshow thứ 2 đón mừng năm mới 2010 với tên gọi Đoạn nhạc lòng không tên.

Ca sĩ chuyển giới Ái Xuân làm liveshow

Ca sĩ Ái Xuân.

Chia sẻ về lý do thực hiện liveshow lần này, Ái Xuân cho biết: "Tôi luôn ước mơ và ấp ủ tổ chức được nhiều chương trình riêng phục vụ cho khán giả gần xa cùng những người bạn đồng cảnh ngộ "Thân sâu hồn bướm" như mình. Đã gắn bó ngót 10 năm với nghề hát, những đêm nhạc đặc biệt là dịp để tôi báo cáo với khán giả những gì mình đã làm được trong thời gian qua...".

Liveshow Đoạn nhạc lòng không tên gồm khoảng 30 tiết mục do chủ nhân đêm diễn và các ca sĩ khách mời như Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng, Quách Thành Danh, Vũ Hà, Vân Quang Long, Giao Linh, Long Nhật, Lâm Chí Khanh... cùng tham gia biểu diễn.

Ái Xuân sẽ trình bày lại những ca khúc được yêu thích như Thân sâu hồn bướm, Đoạn nhạc lòng không tên... và kết hợp song ca cùng các ca sĩ khách mời. Ngoài ra đêm nhạc còn có phần biểu diễn các trích đoạn cải lương đặc sắc như Bên cầu dệt lụa, Võ Tắc Thiên...

Chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 12/1/2010 tại sân khấu Cầu Vồng, 126 Cách mạng Tháng 8, quận 3, TP HCM.

Hương Giang

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày