Ca sĩ Hoàng Dung sành điệu xuống phố

Thứ sáu, 30/09/2011, 10:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Khác với phong cách thời trang trên sân khấu sang trọng và quý phái, ngoài đời cựu thành viên nhóm Nhịp điệu thời gian, ca sĩ Hoàng Dung luôn nổi bật với style thời trang sành điệu và rất khác lạ.
 >> Chùm ảnh ngộ nghĩnh của con trai ca sĩ Hoàng Dung
 >> Hé lộ những cảnh quay “riêng tư” về ca sĩ Hoàng Dung
 >> Hoàng Dung quay clip tại “biệt thự trên không”
 >> Ca sĩ Hoàng Dung rạng ngời trong nắng xuân

Cũng không tránh khỏi niềm đam mê với các phụ kiện, Hoàng Dung đặc biệt yêu thích thời trang của thương hiệu Hermes. Nói cô là tín đồ của hãng này quả cũng không sai. Trong bộ sưu tập mẫu túi sách của các hãng tên tuổi thời trang nổi tiếng trên thế giới Hoàng Dung luôn dành tình yêu đặc biệt cho những chiếc túi sang trọng của Hermes.

Hoàng Dung cho hay thời trang Hermes mang đầy sức mạnh khoẻ khoắn của xu hướng sporty - tích cực và năng động rất hợp với vóc dáng và phong cách đặc trưng của Dung. Chính vì vậy với bộ ảnh xuống phố lần này cô muốn chia sẻ niềm đam mê và các góc ảnh đẹp bên những chiếc túi xinh xắn mà cô luôn coi như một người bạn, nơi “cất giữ các bí mật” rất riêng tư của mình.

Cũng trong dịp này Hoàng Dung tâm sự, việc lỡ hẹn ra đĩa vào tháng 8 như đã định vì một số lý do bất khả kháng một phần vì ê kip của đạo diễn Phạm Việt Thanh không xếp được lịch một phần do ôm đồm nhiều công việc khác nên ca sĩ Hoàng Dung không thể cho ra mắt đúng như đã công bố với khán giả.

Một sự kiện đáng ghi nhớ của gia đình cựu thành viên nhóm Nhịp điệu thời gian sẽ diễn ra vào ngay 02/10/2011, đó là sinh nhật bé Hoàng Nam tròn 2 tuổi. Gia đình Hoàng Dung đang tấp nập chuẩn bị những bức hình đẹp, đáng ghi nhớ của 2 mẹ con để trưng bày trong buổi tiệc.

Album Xin còn gọi tên nhau vẫn đang trong quá trình hoàn thành. Sau khi album Xin còn gọi tên nhau phát hành thì dự án âm nhạc tiếp theo hát về Bác Hồ sẽ phát hành vào ngày 19/5/2012, đúng ngày sinh nhật của Bác.

Một số hình ảnh đẹp về ca sĩ Hoàng Dung:


Ca sĩ Hoàng Dung sành điệu xuống phố

Ca sĩ Hoàng Dung sành điệu xuống phố

 


An Phương
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần