Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Kinh tế - Ca sĩ Ngọc Anh thích mua hàng sale

Ca sĩ Ngọc Anh thích mua hàng sale

Cập nhật: 26/05/2008 - 10:35 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Sau các show diễn ở nước ngoài, cô ca sĩ giọng khàn Ngọc Anh dành nhiều thời gian mua sắm, nhất là lùng hàng sale.

Là ca sĩ có phong cách trình diễn bốc lửa và gợi cảm, gu thời trang của Ngọc Anh cũng thay đổi theo cảm xúc và tâm trạng của mỗi buổi sáng. Đó cũng là lý do mà những hôm trời nắng đẹp, mọi người dễ dàng nhận ra một Ngọc Anh tươi mới, trẻ trung trong bộ trang phục gợi cảm với nhiều màu rực rỡ.

Tường nhà sử dụng sơn Made in Vietnam.

Hay lưu diễn ở nước ngoài, Ngọc Anh tự nhận mình là "tín đồ" của hàng ngoại. Sau mỗi lần đi diễn cô thường khuân cả vali quần áo, giày dép về nhà. Ngọc Anh nói: "Tôi từng bị dị ứng vì một lần dùng mỹ phẩm trong nước. Sau lần đó tôi rất sợ mua phải hàng không bảo đảm. Ở nước ngoài có nhiều mối quen chuyên bán hàng tốt, mẫu mã đẹp nên tôi rất tin tưởng vào sản phẩm của họ".

Chuyến đi Mỹ mới đây, Ngọc Anh đã mua một lô khay thiếc về để bày bánh kem trong sinh nhật cậu con trai, thay cho loại khay giấy vừa dễ rách lại có mùi khó chịu. "Nói vậy không phải vì tôi có quan niệm sính hàng ngoại chê hàng nội, mà thực tế đã khiến tôi e ngại", Ngọc Anh nói.

Nói về kỷ niệm dùng hàng ngoại, Ngọc Anh chia sẻ: "Cách đây 13 năm khi bước chân vào nghề hát, tôi có dịp sang Pháp lưu diễn và mua được 100 đôi tất bên đó. Tất có đủ loại, từ tất da chân, quần tất đến tất dày. Phải nói rằng tuy đã sử dụng qua lại trăm lần nhưng vẫn còn nhiều đôi chưa hề rách một chút nào. Điều đó mới thấy chất lượng sản phẩm của họ rất tốt".

Ngọc Anh cũng thích "săn" hàng trong mùa sale. Ở nước ngoài, hàng đã sale rồi có giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3 giá ban đầu, trong khi chất lượng được bảo đảm. Hàng sale cũng là hàng chính hãng, chất lượng y hệt, chỉ khác mỗi giá cả cao thấp khác nhau, theo cô "tội gì không mua".

Đi nhiều nên Ngọc Anh có không ít địa chỉ mua sắm "ruột". Cô luôn bị "hút" bởi kiểu dáng lạ mắt, độc đáo của những đôi giày Nga, vừa nữ tính lại có thể kết hợp với trang phục biểu diễn cách điệu. Hàng của Mỹ có chất lượng tốt hơn nhưng mẫu mã đơn giản, chỉ nên dùng khi đi chơi. Mỗi lẫn sang Nga cô lại mua cả đống giày, giá khoảng 100 USD một đôi. Cô cất công "mò" đến nhiều khu chợ để mua những đôi xăng đan nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ, được thiết kế theo kiểu dáng Italia, giá tiền phải chăng nhưng phù hợp với phong cách và trang phục. Theo cô, quan trọng không phải là nhãn hiệu, mà là mẫu mã và chất lượng.

Bộ sưu tập giày Nga.

Khi dùng hàng hiệu thì Ngọc Anh thích quần áo của hãnng Just Cavalli, kính mắt của Gucci. Đặc biệt, là phụ nữ nhưng Ngọc Anh rất chuộng dòng nước hoa đàn ông của hãng Violet, Narciso Rodriguez, Channel..., bởi nước hoa có hương thơm dịu nhẹ, lại hợp với cá tính của cô ca sĩ bốc lửa.

Trang phục phần lớn là hàng ngoại, nhưng cô ca sĩ cũng tận dụng tối đa các sản phẩm Made in Vietnam. Màu sơn trong vườn nhà là hàng Việt Nam chính hiệu, tuy dùng đã một năm, gặp mưa nắng thất thường nhưng theo cô chất lượng vẫn tốt. 

Bận rộn với việc hoàn tất album "Romance cho anh" sẽ phát hành vào đầu tháng 6, Ngọc Anh bật mí cô sẽ "diện" những trang phục mua tại nước ngoài trong lần ra mắt album, bởi nó giúp cô tự tin và tôn lên vẻ đẹp quyến rũ trước công chúng.

Bài và ảnh: Hồng Nhung

 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Ca sĩ Ngọc Anh thích mua hàng sale

anh,

nước ngoài,

hàng,

trang phục,

chất lượng,

ngọc,

ở nước ngoài,

ngọc ánh,

sản phẩm của họ,

diễn ở nước ngoài

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày