Ca sĩ Nhật Tinh Anh lên kế hoạch lấy vợ

Thứ sáu, 10/04/2009, 23:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cựu thành viên nhóm 1088 sẽ mở một cửa hàng trang trí nội thất vào năm 2010 và lấy vợ vào năm 2013.

Nhật Tinh Anh kể trong 30 lần đón tuổi mới, vui và đáng nhớ nhất là vào năm 2002. Buổi tiệc được tổ chức ở khách sạn New World, có cả ba mẹ tham dự, đặc biệt là có đầy đủ các cựu thành viên của nhóm 1088 và nhạc sĩ Đỗ Quang.

Ảnh minh họa

Ca sĩ Nhật Tinh Anh

Tuy nhiên, cũng có những sinh nhật buồn như năm 27 tuổi, khi ấy Nhật Tinh Anh đang trên đường đi lưu diễn tại Đức. Suốt ngày hôm đó, cả đoàn ngồi trên máy bay mỗi người một ghế nhìn nhau cười trừ. Khi đến nơi, bạn bè đã đền bù bằng một bữa cua luộc để mừng Nhật Tinh Anh thêm tuổi mới. Anh khoe: “Không nói ra đố ai biết mình 30 tuổi, nhìn mặt vẫn dư sức teen để hát nhạc teen, chỉ có già hơn trong nghề nghiệp và cuộc sống thôi”.

“Sấu Dầm” và những kế hoạch ngày mai

Kế hoạch lớn đầu tiên của Nhật Tinh Anh là lấy vợ. Anh vừa đi xem bói, thầy phán năm 34 tuổi là thời điểm cực tốt để lập gia đình. Bình thường, Nhật Tinh Anh cũng hơi tin vào tâm linh nên đang âm thầm chuẩn bị để kịp làm việc lớn. Cái khó nhất trong kế hoạch này là làm sao tìm được cô dâu. Chuyện tình hay kể trước đây giữa anh và cô hoa hậu người Việt ở Mỹ giờ chỉ là tình bạn đẹp. Với lịch làm việc dày đặc như hiện nay, Nhật Tinh Anh đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Anh đành hy vọng giờ đến đó vẫn còn bốn năm, đủ thời gian tìm được mẹ của những đứa trẻ.

Kế hoạch lớn thứ hai của Nhật Tinh Anh là mở cửa hàng trang trí nội thất. Lâu nay, chàng ca sĩ này vẫn có sở thích tự trang trí nhà cửa. Anh được bạn bè khen là có mắt thẩm mỹ. Không chỉ chú ý đến cái đẹp, Nhật Tinh Anh còn nghiên cứu cả phong thủy để sắp đặt cho hợp lý.

Ảnh minh họa

Nhật Tinh Anh và bạn hát Khánh Ngọc

Dự kiến, cửa hàng của Nhật Tinh Anh sẽ khai trương vào năm 2010. Ngay từ bây giờ, ông chủ đã tranh thủ quảng cáo. Gặp ai, “Sấu Dầm” cũng khoe và bỏ nhỏ: “Cần thiết kế phòng ốc hay nhà cửa gì, nhớ alô cho Nhật Tinh Anh nhé!”.

Trong số những kế hoạch Nhật Tinh Anh đang ấp ủ, gần nhất và vui nhất cho các fan là album vol.7 sắp ra mắt vào tháng 4. Sau đó, Nhật Tinh Anh sẽ đi lưu diễn ở Anh một tuần và ở Mỹ một tháng. Chàng “Sấu Dầm” hy vọng kế hoạch này sẽ thành công mỹ mãn, để tích lũy vốn nhanh nhanh làm tiếp hai kế hoạch kia.


(theo TGVH)


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần