Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Tâm sự bạn đọc - Cả Vy và Tú cần kiềm chế đòi hỏi tình dục

Cả Vy và Tú cần kiềm chế đòi hỏi tình dục

Cập nhật: 09/06/2008 - 09:15 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Lắng lòng lại và kiềm chế những đòi hỏi về mặt tình dục là ý kiến mà tôi muốn gửi đến chị. Bởi có thể cảm xúc về giới tính của hai người mạnh hơn là tình yêu thực sự. Tú vì là trai mới lớn nên chưa thể gọi là tình cảm chín chắn, có thể là tò mò… (Luu Hanh)
>Yêu con trai của bạn thân

From: hanh luu
Sent: Friday, June 06, 2008 11:11 AM
Subject: Phan hoi Yeu con trai cua ban than

Chị Vy hãy mở lòng mình!

Tình cảm thật là một điều khó nói phải không chị, dẫu biết là không có kết cục tốt đẹp trước mắt “không thể nào sống với cậu ấy”, nhưng lại bị thất bại bởi sự yếu đuối của mình.

Chị đang thiếu thốn tình cảm và một khi có người quan tâm hơn mức bình thường thì chị dễ dàng rung động. Hơn nữa Tú đã là người chị quý mến thì lại càng dễ hơn.

Theo tôi chị không cần phải quá căng thẳng và bắt mình phải cưỡng lại tình cảm hiện nay vì càng cưỡng càng có tác dụng ngược lại.

Chị cũng không nên để tình cảm đi quá xa bằng việc công khai mối quan hệ vì như chị nói tôi thấy chị không phải là người bất chấp dư luận.

Lắng lòng lại và kiềm chế những đòi hỏi về mặt tình dục là ý kiến mà tôi muốn gửi đến chị. Bởi có thể cảm xúc về giới tính của hai người mạnh hơn là tình yêu thực sự.

Tú vì là trai mới lớn nên chưa thể gọi là tình cảm chín chắn, có thể là tò mò… Còn chị cũng do thiếu thốn tình cảm nên có thể bị cảm xúc về tình yêu đánh lừa.

Cái cần của hai người là thời gian để xác định lại, có thể vài tháng hoặc vài năm… Đó cũng là khoảng thời gian cần thiết để sống lâu dài, còn nếu chỉ yêu cho thỏa thì được lúc nào hay lúc đó.

Ngoài ra chị hãy mở lòng mình hơn với những người xung quanh, vì như chị nói chị có rất nhiều bạn bè tốt, một công việc ổn định, đời sống tốt đẹp… Biết đâu sẽ có một tình yêu đến với chị mà chị không cần phải day dứt như hiện nay.

Lưu Thị Ngọc Hạnh

 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Cả Vy và Tú cần kiềm chế đòi hỏi tình dục

có thể,

,

tình cảm,

chị,

tình,

của hai người,

cảm xúc về,

và kiềm chế những,

sự tú vì là,

thực sự tú vì

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày