Các phương pháp làm đầy má hóp

Thứ năm, 24/12/2009, 06:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi năm nay 40 tuổi, khuôn mặt bị hóp và bị có rãnh sâu ở 2 bên má. Tôi nghe nói có thể cấy mỡ ở bụng lên má cho đầy, vậy cho hỏi nếu cấy như vậy về lâu dài có bị ảnh hưởng gì không, có bi chảy xệ và thời gian tồn tại đươc bao lâu? (Uyên Phương).

Nhiều người nhận thấy má đầy đặn rất quyến rũ vì má hóp có thể làm cho khuôn mặt của bạn hao gầy và tạo ra các nếp nhăn ở khu vực quầng mắt.

Hiện nay người ta có thể làm đầy má bằng bơm mỡ tự thân, tiêm collgen, hyaluronic acid hoặc sử dụng chất liệu độn. Đây là những phương pháp làm đầy má đã được cho phép sử dụng rộng rãi trên thế giới, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp làm đầy má bằng bơm mỡ tự thân kết quả giữ được khoảng một năm, do mỡ được tiêm sẽ tham gia vào chuyển hóa trong cơ thể và tiêu bớt đi theo thời gian. Uu điểm của phương pháp này là có thể làm đầy ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, tuy nhiên phải có đủ lượng mỡ cần thiết thì trị liệu mới có hiệu quả.

Các phương pháp làm đầy má hóp

Làm đầy má bằng tiêm collgen, hyaluronic acid (kết quả giữ được khoảng từ 6 tháng đến 9 tháng). Phương pháp làm đầy má bằng chất liệu độn giúp bạn giữ được kết quả phẫu thuật lâu dài và ổn định. Do chất liệu độn được đưa vào không tự nhiên biến mất hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó.

Có rất nhiều sự lựa chọn để phẫu thuật má tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người. Có người muốn độn má để khuôn mặt trông đầy đặn hơn, giảm dấu vết của thời gian trên khuôn mặt. Cũng có người chỉ muốn làm phần xương gò má nhìn được rõ ràng hơn nhằm tạo hình ảnh mới cho khuôn mặt…

Tất cả những yêu cầu đó đều đáp ứng được bằng phẫu thuật độn má, do chất liệu độn má có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, có thể đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong phẫu thuật này, tuỳ thuộc vào từng khu vực muốn điều chỉnh. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên. Thời gian phẫu thuật khoảng 30-45 phút.

Sau phẫu thuật bác sĩ hướng dẫn bạn chăm sóc hậu phẫu, các chế độ kiêng khem cũng như các hoạt động nên hạn chế. Ngoài ra bạn cũng nên ý thức rằng khả năng vận động miệng và môi tạm thời có thể khó khăn, vết khâu sẽ tự tiêu trong vòng 10 ngày và khoảng 3-4 tháng sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3945 4548
Email: vienthammyhanoi@fpt.vn
Web:
https://vienthammyhanoi.com.vn

T.C.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần