Cách ăn tăng cân nhanh cho người gầy.

Thứ năm, 11/07/2013, 21:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bạn đang muốn tăng cân nhanh? Bạn đã cố gắng ăn thật nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân được? Cân nặng không hề xê xích khiến bạn không tự tin vì cân nặng của mình!

Trước hết hãy tìm hiểu lý do vì sao bạn gầy? Thông thường lý do khiến cơ thể bạn gầy là do năng lượng bạn nạp vào không đủ cho nhu cầu dinh dưỡng của cơ và các hoạt động của cơ thể. Nhiều người khi gầy quá lại chọn giải pháp.... ăn thật nhiều để tăng cân. Về lý thuyết ăn nhiều thì tăng cân, điều đó không sai. Nhưng ăn nhiều chưa đủ, mà bạn phải biết cách ăn như thế nào để tăng cân hiệu quả nhất.

Để xem bạn có gầy hay không? Gầy ở mức độ nào? Hãy dựa vào chỉ số tính BMI của cơ thể. BMI (Body Mass Index) chính là chỉ số cơ thể được các bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe sử dụng để xác định tình trạng cơ thể của một người nào đó có bị béo phì, thừa cân hay quá gầy hay không.

Cách ăn tăng cân nhanh cho người gầy, Làm đẹp,

Xem cách tính BMI tại đây.

Chỉ số BMI của bạn được tính như sau:

BMI = (trọng lượng cơ thể)/ (chiều cao x chiều cao)

- Trọng lượng cơ thể: tính bằng kg;

- Chiều cao x chiều cao: tính bằng m;

Bạn có thể tự đánh giá được chỉ số BMI của bản thân qua bảng thống kê dưới đây:

- Gầy: BMI ít hơn 18.5

- Chuẩn: BMI từ 18,5 - 25

- Thừa cân: BMI từ 25-30

- Béo - nên giảm cân: BMI 30 - 40

- Rất béo – cần giảm cân ngay: BMI trên 40

Bạn nên ăn gì để tăng cân nhanh?

Một số bạn cảm thấy mình ăn nhiều mà vẫn gầy. Thực ra, hầu hết các bạn gầy đều ăn dưới mức calo cần thiết của cơ thể. Bạn có thể ăn nhiều (số lượng, trọng lượng) nhưng vẫn không đủ calo. Ăn 10 cân rau mồng tơi là rất nhiều, nhưng 10 cân rau mồng tơi chỉ có 1200 calo.

Ngoài ra ăn thiếu các chất vi lượng cũng làm cho cơ thể không hấp thu được hết chất dinh dưỡng, và làm cho bạn ăn nhiều mà vẫn không tăng cân.

Cách ăn tăng cân nhanh cho người gầy, Làm đẹp,

Để cơ thể săn chắc, bạn có thể theo các bài tập thể dục. Các bài tập được khuyến khích là: Hitt, Tabata. Bạn cũng có thể tập tạ, tập tạ là một trong những biện pháp giúp hỗ trợ tăng cân và đảm bảo thân hình cân đối nhất.

Nếu cơ địa bạn thuộc nhóm người quá khó tăng cân hay tăng cơ thì bạn có thể chọn giải pháp sử dụng TPCN tăng cân, một phương pháp hoàn toàn mới, một xu hướng của xã hội hiện đại giúp bạn tăng cân tăng cơ nhanh chóng, giúp bạn sở hữu thân hình như mong muốn.
 
Thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain là sản phẩm tăng cân, tăng cơ độc đáo của Mỹ, giúp tăng cân hiệu quả và tăng cân nhanh. Cải thiện cân nặng một cách tốt nhất.

Cách ăn tăng cân nhanh cho người gầy, Làm đẹp,

Thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain là sản phẩm được cung cấp với các tính năng tăng cân tối ưu chuyên biệt, cung cấp cho bạn mức calories lý tưởng nhất mà không có sản phẩm nào sánh được. Việc phối hợp tối ưu các thành phần đạm, vitamin, khoáng chất… sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả.
 
Sản phẩm cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao, khi vào cơ thể sẽ dể dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan để thực hiện chức năng sinh học của nó, nhất là sẽ cung cấp nguồn protien và acid amin với tỉ lệ cân bằng lý tưởng cho quá trình tăng cân cho người gầy và phát triển cơ bắp cho các vận động viên thể thao thể hình.

Cách ăn tăng cân nhanh cho người gầy, Làm đẹp,

+ Đối tượng sử dụng

- Người gầy muốn tăng cân, người mới ốm dậy bổ sung dinh dưỡng, người già, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng.

- Thích hợp cho vận động viên để phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện và thi đấu.

- Thích hợp cho những người mà khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém.

- Thích hợp với những người lao động trí óc căng thẳng hay lao động nặng mệt mỏi.
 
+ Liều dùng và cách dùng

Người lớn: Mỗi ngày uống 3 viên trước khi đi ngủ. Trẻ em dưới 12 tuổi uống mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ.
 
+ Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ phòng cao. Đậy nắp kỹ sau mỗi lần sử dụng.
 
+ Quy cách đóng gói
: Hộp 90 viên dễ dàng bảo quản.
 
Lưu ý : Sản phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Hãy truy cập website https://webtangcan.com, nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin, trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn sẵn sàng tăng cân nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn tăng cân miễn phí
 
0938. 036. 056 - 0902. 037. 057  (Dr. Linh)

0974. 409. 409 - 08.66528144 ( Dược sĩ Tuyến )

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần