Cách chặn số điện thoại hoặc nhắn tin trên Galaxy S9 và S9+

Thứ bảy, 17/03/2018, 17:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bất kể bạn muốn chặn một số điện thoại đến hay nhập số điện thoại vào danh sách đen, Galaxy S9 và S9+ có thể làm điều này. Đây là cách để bạn khai thác tính năng chặn cuộc gọi điện thoại trên các thiết bị cao cấp mới của Samsung.

Chặn số điện thoại đến

Nếu ai đó đã gọi cho bạn nhiều lần, và dù đó là vì lý do này hay khác, nó sẽ khiến bạn khó chịu. Thứ nhất, bạn phải mở ứng dụng điện thoại và đi đến nhật ký cuộc gọi, nơi có bất kỳ cuộc gọi đến và gọi đi nào được lưu trữ. 

Nhấn vào số mà bạn sắp chặn và nhấn Details trong menu hiện ra ngay bên dưới số.

Cách chặn số điện thoại hoặc nhắn tin trên Galaxy S9 và S9+ - 1

Tìm đến cuộc gọi muốn chặn trong danh sách.

Bạn sẽ được gửi thẳng đến trang chi tiết của liên hệ được đề cập, bạn sẽ thấy nút Block number ở trên thanh dưới cùng. Hãy nhấp vào nó và xác nhận sự lựa chọn của bạn, sau đó cho biết số điện thoại sẽ không còn có thể liên lạc với bạn, bao gồm cả cuộc gọi lẫn tin nhắn văn bản.

Cách chặn số điện thoại hoặc nhắn tin trên Galaxy S9 và S9+ - 2

Nhấn xác nhận việc chặn số liên lạc nào đó.

Nhập số điện thoại theo cách thủ công để chặn

Trong trường hợp số muốn chặn không gọi hoặc nhắn tin cho bạn, bạn có thể áp dụng các biện pháp đối phó trước khi chặn nó thông qua danh sách đen được cài sẵn.

Để truy cập danh sách này, hãy mở ứng dụng điện thoại và đi tới trình đơn nội bộ bằng cách chạm vào trình đơn ba điểm ở góc trên bên phải.

Cách chặn số điện thoại hoặc nhắn tin trên Galaxy S9 và S9+ - 3

Bạn có thể nhập số điện thoại muốn chặn theo cách thủ công.

Trong trình đơn tiếp theo, hãy tìm Block numbers trong phần Call settings. Nhấn vào nó và bạn sẽ được đưa ngay đến một trường mà bạn có thể tự nhập bất kỳ số điện thoại có thể bị chặn. Hơn nữa, bất kỳ số điện thoại nào mà bạn đã chặn ở phần đầu của hướng dẫn, bạn sẽ có thể bỏ chặn nó từ đây.

Cách chặn số điện thoại hoặc nhắn tin trên Galaxy S9 và S9+ - 4
Cách chặn số điện thoại hoặc nhắn tin trên Galaxy S9 và S9+ - 5

Nhập số điện thoại muốn chặn vào danh sách hiển thị.

Bạn cũng có thể chặn bất kỳ số điện thoại nào không có trong danh sách liên hệ của mình nhưng tốt nhất là không nên vì bạn có thể bỏ lỡ nhiều cuộc gọi điện thoại quan trọng. Theo quy tắc chung, chỉ chặn số điện thoại mà bạn có thể xác định và có thể làm mà không có trong danh bạ. Không ai muốn bỏ lỡ một công việc tiềm năng từ điện thoại không rõ.

Galaxy S9/S9+ gây sửng sốt và chinh phục giới nhiếp ảnh, làm phim hiện đại
Galaxy S9/S9+ gây sửng sốt và chinh phục giới nhiếp ảnh, làm phim hiện đại

Những thước phim siêu chậm nghệ thuật luôn gây ấn tượng và tạo nhiều rung động cho người xem.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Review sản phẩm