Cách giảm béo đơn giản nhất

Thứ bảy, 15/03/2008, 14:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cách giảm béo đơn giản nhấtBạn muốn có một thân hình thon thả với những đường cong lý tưởng nhưng các phương pháp như tập thể lực, ăn kiêng, massage, xông hơi đều không đem lại kết quả như ý muốn.

Hãy cùng các chuyên gia giảm béo của hãng Sharp & Botanica, Italy tìm hiểu về phương pháp giảm cân và đào thải độc tố (không cần ăn kiêng, không uống thuốc, không tập thể lực).

1. Tắm gầy toàn thân bằng ánh sáng EL12

Với EL12, nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng 3.000-8.000nm sẽ di chuyển đến từng vùng của cơ thể nếu bạn muốn giảm béo toàn thân và chạy theo một vùng nếu bạn chỉ muốn giảm béo vùng bụng hoặc đùi, mông.

Ánh sáng chiếu tới đâu, năng lượng của nó sẽ luồn lách vào từng tế bào mỡ cứng cellulite và mỡ nhiễm độc ngoan cố. Từng tia sáng với các công năng tiêu mỡ hiệu quả sẽ phá bỏ màng chắn toxin, làm mềm và hoá lỏng các tế bào mỡ. Chỉ với 30 phút, nguồn năng lượng tiêu hao trong cơ thể đạt tới 900 kalo mà người giảm béo không cần phải khổ sở ăn kiêng hay dồn lực chạy bộ, tập Aerobics.

2. Hút mỡ ra ngoài cơ thể

Công nghệ Thermo.C, thế hệ 4G của công nghệ giảm béo hiện đại nhất, bước cải tiến kỹ thuật vượt bậc trên thị trường công nghệ làm đẹp sẽ là bước quan trọng nhất trong quá trình tiêu mỡ.

Sau khi các tế bào mỡ đã được làm mềm và hóa lỏng ở bước 1, hệ thống làm “tan chảy” mỡ của Thermo. C sẽ tiếp tục đánh tan tất cả những mỡ vón, mỡ cục, mỡ lâu năm ở độ sâu dưới da 5-15mm và chuyển hóa các tế bào mỡ thành acid béo, khí CO2 và nước. Sau đó, Thermo. C sẽ “hút” toàn bộ các chất phân huỷ từ tế bào mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

Điểm cải tiến vượt trội của công nghệ Thermo. C là song song với hệ thống làm “tan chảy” mỡ, hệ thống làm lạnh sẽ ngay lập tức “đóng” các lỗ chân lông sau khi “hút” mỡ ra. Tính năng này có tác dụng khiến da ở vùng giảm béo không bị nhăn nheo, chảy sệ mà sẽ mịn màng và săn chắc cho dù bạn giảm đi bao nhiêu cm.

3. Starvac đào thải độc tố và nước thừa trong cơ thể

Với 2 thiết bị là mobile roller và cốc hút chân không, Starvac được vận hành dựa trên nguyên lý “đốt mỡ” và “đào thải độc tố và nước thừa” tự nhiên của cơ thể.

Trước hết, Mobile roller với tần rung 200-800 mbar có khả năng dò tìm để phá bỏ vỏ bọc độc tố và làm lỏng những cục mỡ cứng ở sâu dưới da 5-15mm. Khi Mobile roller di chuyển đến các múi cơ trên cơ thể hoặc vào những vùng cần giảm béo, tần rung sâu của nó sẽ có tác dụng kích thích các múi cơ vận động cường độ cao như khi bạn tập thể dục, giúp giải phóng năng lượng thừa và làm múi cơ săn chắc.

Sau đó, Mobile roller tiếp tục có nhiệm vụ kích thích tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết trên toàn bộ cơ thể. Một tính năng ưu việt của chương trình này là trong quá trình Mobile roller tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể, nó còn có tác dụng “là” phẳng những da thô sần nhờ sự kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới ở lớp thượng bì. Làn da sẽ trở nên mềm mại, mịn màng và săn chắc hơn sau quá trình giảm cân.

Kết hợp với chương trình trên, các thiết bị hút chân không với tần sóng 200-800 mbar sẽ được di chuyển đến các bộ phận cần giảm béo, “hút” độc tố sau khi đã được đánh tan và lượng nước thừa ra ngoài cơ thể một cách an toàn thông qua các hạch bạch huyết.

Sau khi “hút” độc tố và nước thừa, thiết bị hút chân không này sẽ được đặt vào các huyệt đạo, giúp cân bằng các phản ứng trao đổi chất, nhờ đó cơ thể luôn giữ được trọng lượng lý tưởng lâu bền. Các thiết bị hút chân không được thiết kế như những chiếc cốc nhỏ với đủ kích cỡ, để có thể linh hoạt di chuyển đi khắp cơ thể.

Qua nghiên cứu Y học và dinh dưỡng, các chuyên gia Sharp & Botanica cũng khuyên những người giảm béo nên giảm tối đa 1-3 kg mỗi tháng (tốc độ giảm cân an toàn đối với người châu Á). Các liệu trình giảm cân có thể sử dụng trong vòng 3 tháng, sau đó nên nghỉ 3 tháng mới tiếp tục giảm béo liệu trình 2 (đối với những trường hợp khách hàng thừa trên 15kg)

1 lịch trình giảm béo có thể giúp giảm tới 6kg và 20cm cho các vòng tuỳ từng thể trạng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ được tư vấn miễn phí tại:

Hà Nội: 90A Lý Thường Kiệt.

Điện thoại: (04) 9428188/9424284.

Website: https://www.joybeautycenter.com/

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần