Cách tỏ tình có một không hai của vợ chồng Nicole Kidman

Thứ hai, 29/03/2010, 23:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mặc dù đã kết hôn được gần 4 năm nhưng Nicole Kidman và Keith Urban vẫn có những cách thể hiện tình cảm hết sức... teen.

  • NicoleKidman phủ nhận tin đồn tìm con nuôi tại Việt Nam(02/06/2009)
  • NicoleKidman không chắc chắn về tương lai đóng phim (19/11/2008)
  • NicoleKidman được vinh danh Huyền thoại Hollywood (03/10/2008)
  • NicoleKidman sinh con gái đầu lòng (08/07/2008)

Mô tả ảnh.
Hai vợ chồng tại lễ trao giải Grammy 2010.

Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood và ông chồng ca sĩ luôn nghĩ ra những cách tỏ tình hết sức... sáng tạo để hâm nóng cuộc hôn nhân của mình. Nicole và Keith thường xuyên nghĩ ra nhiều chiêu "độc" để gợi nhớ những kỷ niệm giữa hai người ở bất cứ đâu có thể.

 

Những mẩu giấy lưu lại những dòng cảm xúc ngọt ngào về nhau lúc được đặt dưới gối, khi được dán trên cánh cửa tủ lạnh.

Dòng chữ "Anh yêu em" hoặc "Em yêu anh" được đính ở bất cứ nơi nào trong nhà. Đôi khi, nữ diễn viên xinh đẹp giấu những mảnh giấy với những dòng chữ ngọt ngào trong túi quần, thậm chí cài trong các nhạc cụ của chồng.

Để đáp lại tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp, Keith sáng tác hẳn một ca khúc lãng mạn cho Nicole với tựa đề hết sức ngắn gọn: Thank you (Cám ơn) và không quên cảm ơn Chúa vì nàng đã trở thành vợ mình.

Keith tâm sự rằng anh đã ghi âm ca khúc này rất nhanh và ngay trong buổi tối hôm đó đã mang về nhà cho Nicole nghe khiến cho ngôi sao của "Australia" hết sức xúc động.

Keith Urban là người chồng thứ hai của nữ diễn viên 43 tuổi. Sau khi cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm với Tom Cruise kết thúc năm 2001, Nicole đã kết hôn với chàng ca sĩ cùng tuổi Keith Urban vào tháng 6/2005 trong một đám cưới đình đám. 7/7/2008, Keith và Nicole chào đón cô con gái đầu lòng và đặt tên bé là Sunday Rose Kidman Urban.

  • Hoàng Vy - (Theo Zimbio, IMDB)

,
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần