Cái gì mới mẻ đều hấp dẫn chị Nga à

Thứ sáu, 14/10/2011, 15:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mình không phải tuýp người dễ dàng trong việc tạo tình cảm, nhưng mình cũng nhận được những tin nhắn nhớ nhung, lãng mạn, mà thật sự với những điều mới mẻ này, mình cũng bị chao đảo. Chồng hay mình thì đều là con người, và con người thì ai cũng có những cảm xúc nhất định. (Nga)
>Chồng chu đáo với gia đình nhưng vẫn hẹn hò bên ngoài

Từ: Nga Dao
Đã gửi: 14 Tháng Mười 2011 5:05 SA

Chị Nga thân mến!

Mình đọc tâm sự của chị mà như thấy chính mình trong đó, đã bao lần mình muốn chia tay, viết đơn ly dị, mời người thân gia đình đến để anh ấy giải thích, chứng minh, hối lỗi, rồi thì sau đó một thời gian đâu lại vào đấy, lại vẫn những tin nhắn rất nồng nàn, rất đỗi yêu thương. Ngay cả khi nằm bên anh ấy mình cảm nhận được sự xa vắng trong đôi mắt của anh ấy nữa kia chị Nga à.

Mình hiểu rằng tâm hồn anh ấy đang lang thang đâu đó nhưng anh vẫn không muốn mất đi gia đình. Anh giữ gia đình vì sĩ diện, dù sao anh cũng là một người rất thành đạt trong xã hội, hay là anh chỉ vui chơi thoáng chốc theo kiểu mèo nào chê mỡ, hay cũng có khi anh say nắng nhưng vẫn còn lý trí để không đánh đổi cái nền tảng gia đình tốt đẹp đang có.

Chị Nga ơi, khi mình còn yêu những đứa con của mình, mình còn yêu gia đình thì chị đừng bao giờ có ý nghĩ chia tay với chồng chị nhé. Mình chia sẻ với chị chính cuộc sống của mình đây. Sau khi trải qua thời gian hơn 30 năm với chồng trong tình cảnh giống y như hoàn cảnh của chị, từ một người chỉ biết yêu và phục vụ tận tụy gia đình chồng con, nhưng sau bao lần đau khổ mình trở nên chai sạn, đôi khi có một chút thù hận chồng nữa.

Đến một ngày, vì điều kiện hoàn cảnh mình phải sống xa anh ấy, ở một nơi cuộc sống đầy đủ, văn hóa phóng khoáng, sinh hoạt tình cảm thoải mái, mình có cơ hội tiếp xúc với nhiều người và mình cũng rất nhanh nhạy để nắm bắt sự hội nhập. Với một chút nhan sắc còn sót lại, với một tính cách nhẹ nhàng tế nhị, mình được một số các ông muốn giao lưu quen biết, mà đa số các ông này đều đã có vợ, cũng có trường hợp đã ly dị vợ.

Mình không phải tuýp người dễ dàng trong việc tạo tình cảm, nhưng mình cũng nhận được những tin nhắn nhớ nhung, lãng mạn, mà thật sự với những điều mới mẻ này, mình cũng bị chao đảo. Tại sao chồng mình không dành cho mình những lời nói đó, những ân cần chăm sóc đó?

Mình hiểu ra rằng cái gì mới luôn luôn hấp dẫn, chồng mình hay mình thì đều là con người, và con người thì ai cũng có những cảm xúc nhất định. Nhưng do những mẫu phụ nữ nguyên tắc như chị và mình trước đây, tự mình khuôn phép và cũng muốn chồng mình cũng khuôn phép như mình, đó là điều rất tốt nhưng không có nghĩa tất cả là sai trái nếu không đúng như mình muốn.

Chị nên có một số bạn bè nữ để cùng nhau đi chơi, đi dance, hay học một môn nghệ thuật nào mà chị thích, vì chăm sóc chồng con là một lẽ. Chị nên chăm sóc bản thân về sức khỏe, đời sống tinh thần của mình một cách độc lập. Chị tạo cho chị một sự tự tin trong suy nghĩ, anh ấy vẫn không muốn mất mình có nghĩa là mình vẫn rất giá trị với anh ấy.

Mình phải trở nên không chỉ có giá trị với anh ấy, mà còn phải có giá trị với chính mình và với nhiều người khác nữa. Vài điều chia sẻ, mong gia đình chị sẽ hạnh phúc mãi mãi.

chồng ngoại tình, gia đình tan vỡ, ly hôn

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần