Hai kiều nữ tranh giành bồ cũ của Madonna"/> Hai kiều nữ tranh giành bồ cũ của Madonna"/>

Cameron Diaz trẻ lâu nhờ sex

Thứ năm, 03/06/2010, 14:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong rất nhiều bí quyết để giữ được vẻ trẻ trung, "thiên thần của Charlie" tiết lộ, phương thuốc hiệu quả nhất chính là tình dục.
> Hai kiều nữ tranh giành bồ cũ của Madonna

Cameron Diaz sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí British Vogue số tháng 7, và có một bài phỏng vấn đặc biệt trên số báo này.

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn sự trẻ trung, Cameron tâm sự rằng cô tập luyện thường xuyên, uống thật nhiều nước, tận hưởng những món ăn giàu dinh dưỡng, cười thật nhiều và "yêu" cũng nhiều. "Sex là thứ mà chúng ta cần, là bản năng tự nhiên của con người" - nữ diễn viên tóc vàng thổ lộ.

Cameron Diaz trẻ lâu nhờ sex
Cameron Diaz vẫn giữ được vẻ trẻ trung mặc dù năm nay cô đã 37 tuổi. Ảnh: cameron-diaz.org

Trong bài phỏng vấn, Cameron Diaz cũng thừa nhận mình đang hẹn hò với cầu thủ bóng chày người Pháp Alex Rodriguez. Khi nhắc tới vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp có đôi chân dài miên man tuyên bố: "Tôi chưa chỉnh sửa bất cứ thứ gì trên cơ thể. Các bạn thấy đấy, đến giờ vẫn 'ngon'. Tuy nhiên, tôi chưa nói là không bao giờ đâu đấy".

Nữ diễn viên 37 tuổi tỏ ra khá hào hứng khi nói về chuyện sinh con. "Điều gì sẽ khiến cho cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn? Đó chính là việc có một đứa trẻ".

Cameron Diaz trẻ lâu nhờ sex
Tom Cruise và Cameron Diaz trong bộ phim hành động "Knight and Day" sẽ ra mắt trong mùa hè này. Ảnh: New Regency

Cameron Diaz là một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất Hollywood. Cô từng hẹn hò với nhiều nam tài tử như Matt Dillon, Edward Norton, Jared Leto hay nam ca sĩ Justin Timberlake. Mùa hè này, Cameron sẽ xuất hiện bên cạnh Tom Cruise trong bộ phim hành động hấp dẫn Knight and Day.

N.M.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần