Cận cảnh xe Wave Alpha mới giá 17 triệu đồng

Thứ ba, 11/06/2013, 19:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Theo đó, phát huy ưu thế về một dòng xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường, Wave Alpha phiên bản mới vẫn được trang bị động cơ 100cc chính hiệu, đảm bảo chế độ vận hành ổn định và bền bỉ trên mọi điều kiện đường sá. Với bộ chế hòa khí vượt trội, động cơ của Wave Alpha đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải.

Đặc biệt, với phiên bản mới này, Honda Việt Nam đã bổ sung hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO giúp giảm tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí – rất thân thiện với môi trường. 

Ngoài những cải tiến về công nghệ, Wave Alpha một lần nữa được làm mới với tem xe mới là sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét hiện đại cùng màu sắc sống động, đèn Halogen thiết kế cao cấp với khả năng phản xạ đa chiều, đem lại ánh sáng xa và mạnh mẽ. Honda Việt Nam còn bổ sung cho Wave Alpha màu xám trong bộ sưu tập 5 màu gồm: Đỏ, xanh, đen, trắng và xám.

Phiên bản mới của chiếc xe 100cc này sẽ thỏa mãn người tiêu dùng hơn với hộc đựng đồ U-box được thiết kế rộng rãi cho những vật dụng cá nhân, ống xả với thiết kế 2 lớp cùng tấm bảo vệ ngoài sẽ tạo sự yên tâm cho người sử dụng. 

Theo Honda Việt Nam, Wave Alpha mới có giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT) là 16.990.000đ với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho phiên bản xe mới này. Xe được chính thức phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 9/6.

Một số hình ảnh của 
Phiên bản Wave Alpha 100cc mới:

Được giới thiệu lần đầu trên thị trường vào tháng 12/2001, mẫu xe
Wave Alpha đến nay đã được bổ sung nhiều thay đổi và cải tiến
nhằm hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 

Wave Alpha một lần nữa được làm mới với tem xe mới. 

Đèn Halogen thiết kế cao cấp với khả năng phản xạ đa chiều. 

Ống xả với thiết kế 2 lớp cùng tấm bảo vệ ngoài. 

Động cơ 100cc chính hiệu được trang bị trên xe. 

Hộc đựng đồ U-box được thiết kế rộng rãi. 

Ắc quy được lắp trên xe. 
Trang gốc:
Kinh tế