Can Lộ Lộ tung ảnh "khoe hàng" mới

Thứ năm, 19/01/2012, 11:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sự "nổi loạn" của cô nàng này vẫn chưa dừng lại.


Theo trang tin tức Singtao, mới đây cô nàng Can Lộ Lộ đình đám tai tiếng đã tiếp tục đăng tải ảnh "nhạy cảm". Việc Can Lộ Lộ thỉnh thoảng lại khoe ảnh nóng và thậm chí cả ảnh trong phòng tắm là điều không mấy khi hiếm gặp. Thế nhưng lần nào cũng vậy, những bức ảnh này đều gây chú ý với dư luận.

Can Lộ Lộ tung ảnh khoe hàng mới

Can Lộ Lộ tung ảnh khoe hàng mới
Can Lộ Lộ tung ảnh nửa kín nửa hở

Trong hai hình ảnh mới được công khai, Can Lộ Lộ chỉ mặc một chiếc áo sơ mi mỏng nhưng không hề cài cúc áo và quần sort ngắn. Cô nàng gần như khoe trọn vẹn vòng một trước ống kính. Nhiều cư dân mạng còn để lại lời nhắn: “Đúng là không gợi cảm, không khoe hàng, không phải là Can Lộ Lộ”, “Tiếp tục một chiêu trò nữa của cô diễn viên này”…


Can Lộ Lộ khoe ảnh mới đụng hàng...


... với Liễu Nham

Chỉ trước đó một ngày, Can Lộ Lộ còn tự đăng trên trang cá nhân hình ảnh khác của mình. Các cư dân mạng dễ dàng nhận ra, cô diễn viên trẻ này đụng hàng diễn viên Liễu Nham. Bộ trang phục khoét phần ngực được cô nàng nhận định là... kín đáo: “Bộ trang phục ưng ý của tôi. Thật kín đáo phải không”.


Bố Can Lộ Lộ xấu hổ vì con trong khi mẹ cô tự hào ra mặt

Nói về cô con gái của mình, cha của Can Lộ Lộ chỉ biết lắc đầu và cho rằng con gái ông ngày càng điên rồ. Cha của Lộ Lộ cho biết ông cảm thấy xấu hổ vì hành động của con gái mình. “Tôi cảm thấy bị tổn thương bởi hành động của con gái. Tôi xấu hổ với mọi người vì nó”, ông nói. Trong khi đó, mẹ của Can Lộ Lộ lại tỏ ra rất tự hào khi con gái bà ngày càng nổi tiếng với nhiều scandal.

Trang gốc:
Tuổi Teen