Canada: Tất cả đàn ông 20 tuổi đều từng xem phim sex

Chủ nhật, 25/07/2010, 16:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu tại Canada, họ không tìm thấy một trường hợp nam giới nào trong độ tuổi 20 chưa từng xem phim sex.

TIN BÀI KHÁC

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif
  • Thủ tướng Putin gặp nữ điệp viên xinh đẹp Anna Chapman
  • Đến lượt quý ông Malaysia mơ lấy vợ Việt

Nhóm nghiên cứu trường ĐH công tác xã hội Montreal (Canada) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu tỉ lệ xem phim sex đối với nam giới ở độ tuổi 20. Họ muốn phỏng vấn các đối tượng chưa từng xem phim sex hoặc lướt qua các hình ảnh khiêu dâm. Điều đáng tiếc là họ không tìm thấy một ai.

Giáo sư Simon Louis Lajeunesse, chủ nhiệm đề tài đã kiểm tra thói quen của 20 nam sinh ĐH  từng xem phim sex. Kết quả cho thấy, các nam sinh viên này đã tìm kiếm nội dung phim khiêu dâm từ năm 10 tuổi, khi mà họ bắt đầu có sự tò mò về giới tính. Khoảng 90 % nội dung khiêu dâm được  tìm kiếm trên Internet, 10 % còn lại đến từ các cửa hàng video.

Nam giới độc thân xem phim sex trung bình khoảng 40 phút trong ba lần một tuần; trong khi những người đã lập gia đình xem khoảng 1,7 lần với thời lượng tầm 20 phút.

"Đó không phải là bệnh hoạn. Thực tế, tất cả hoạt động tình dục của những người này vẫn diễn ra bình thường. Những hình ảnh khiêu dâm không thay đổi quan điểm của họ về phụ nữ và mối quan hệ yêu đương. Điều mà những anh chàng này muốn đơn giản chỉ là sự hòa hợp và thỏa mãn nhất có thể", ông Lajeunesse nói..

  • Khánh My(theo montrealgazette.com)
,
Trang gốc:
Tin thế giới