Càng lớn, "bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì "bản gốc"

Chủ nhật, 24/06/2018, 17:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vào cuối năm ngoái, cư dân mạng đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện của "bản sao nhí" Chi Pu. Cô bé Trần Lê Bảo Vy này là người mẫu nhí tại Hà Nội. Trong một bộ ảnh chụp ở vườn cúc hoạ mi, Bảo Vy đã lập tức gây sốt nhờ vào gương mặt xinh xắn với những đường nét rất giống với Chi Pu. Đặc biệt là ở đôi mắt sáng, nụ cười tươi cùng gò má bầu bĩnh.

Nếu như nhiều mẫu nhí khác thường có cách tạo dáng giống người lớn, quần áo cũng "dừ" hơn so với tuổi thật thì bản sao nhí của Chi Pu lại tạo được thiện cảm nhờ chính sự gần gũi, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình.

Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 1.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 2.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 3.

Bảo Vy thường được gia đình cho mặc những bộ váy vừa phong cách nhưng vẫn rất trẻ trung. Bên cạnh đó, cách make-up hay làm tóc cũng đều ở mức đơn giản và tự nhiên nhất có thể. Nhiều người đã phải trầm trồ trước mái tóc dài và rất đẹp của Bảo Vy trong những bức hình.

Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 4.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 5.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 6.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 7.

Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé này đã sớm cho thấy được mình sẽ là một nhan sắc tiềm năng trong tương lai. Ngoài vẻ tươi tắn, đáng yêu thì trong nhiều khoảnh khắc, Bảo Vy còn thể hiện được thần thái và sự tự tin của một người mẫu nhí.

Đặng Vũ Hiệp - nhiếp ảnh gia quen thuộc của gia đình Bảo Vy chia sẻ rằng ngoài đời Vy là một cô bé đáng yêu với nhiều biểu cảm tự nhiên.

Những buổi chụp ảnh với người mẫu đặc biệt này đều diễn ra rất nhanh chóng và vui vẻ. Tuy đang ở độ tuổi ham chơi và dễ bị phân tâm nhưng khi vào chụp, Bảo Vy lúc nào cũng nghiêm túc và tập trung hết sức mình để không ảnh hưởng đến người khác.

Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 8.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 9.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 10.
Càng lớn, bản sao nhí” của Chi Pu càng xinh đẹp không thua gì bản gốc - Ảnh 11.

Nhìn nụ cười tươi rói cùng ánh mắt long lanh của cô bé này thôi mà cũng cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng rồi. Giờ thì mong ước lớn nhất của cư dân mạng đó là được một lần nhìn thấy Bảo Vy chụp ảnh với Chi Pu - ắt hẳn sẽ là một khoảnh khắc thú vị lắm đây!

(Ảnh: Đặng Vũ Hiệp)

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần