Căng thẳng cuộc đua Vua phá lưới

Chủ nhật, 28/07/2013, 15:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Ngoài ý nghĩa tranh chức vô địch, cuộc đối đầu giữa Mỹ và Panama còn mang tiếng nói quyết định trong cuộc đua Vua phá lưới Gold Cup 2013. Ba ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu này là Gabriel Torres và bộ đôi tiền đạo của Mỹ, Donovan và Wondolowski. Cả 3 chân sút này đều ghi được 5 bàn từ đầu giải.

Căng thẳng cuộc đua Vua phá lưới

Gabriel Torres đã có 5 bàn tại Gold Cup 2013


Gabriel Torres đang gần như một mình gánh vác hàng công Panama. Toàn bộ 3 bàn thắng của Panama ở vòng bảng được ghi do công chân sút 24 tuổi này, trong đó có cú đúp vào lưới Mexico. Ở trận tứ kết, Gabriel Torres còn lập cú đúp vào lưới Cuba. Mãi đến trận bán kết gặp Mexico mới đây thì anh mới chịu tịt ngòi. Nên nhớ, Gabriel Torres đang chơi ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS) trong màu áo Colorado Rapids và việc hiểu rõ các hậu vệ của tuyển Mỹ sẽ là lợi thế cho anh trong việc phá lưới đối thủ.
Không như Panama, hàng công Mỹ đang là sự kết hợp khá hoàn hảo của bộ đôi Donovan và Wondolowski. Trong đó, Donovan đang tỏa sáng rực rỡ ở lần trở lại tuyển Mỹ dự Gold Cup 2013 với 5 bàn. Tuy nhiên, việc Donovan có xu hướng hoạt động rộng, thay vì đá “mắc võng” trong vòng cấm như Wondolowski có thể sẽ khiến anh thất thế phần nào trong cuộc đua giành ngôi Vua phá lưới với người đồng đội. Đêm nay, cùng chờ xem ai trong số Gabriel Torres, Donovan và Wondolowski sẽ bứt lên để trở thành chân sút số một của Gold Cup 2013.
Trang gốc:
Thể Thao