Cảnh báo: Lý do các mẹ nên chọn sản phẩm thú bông có chứng thực chất lượng

Thứ năm, 18/01/2018, 12:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Luôn là một trong những đồ chơi được bé yêu thích nhất, thú bông lâu nay thường khiến các mẹ đau đầu khi chọn lựa giữa thị trường ma trận hàng kém chất lượng. Mặt hàng này đặc thù bởi chất liệu vải, bông không đạt tiêu chuẩn có thể ảnh hưởng ngay lập tức tới hô hấp gây nguy hiểm tới sức khỏe các bé.

Cảnh báo: Lý do các mẹ nên chọn sản phẩm thú bông có chứng thực chất lượng - Ảnh 1.

Thú nhồi bông là người bạn không thể thiếu của các em nhỏ

Mùa lạnh tới, cùng thói quen ôm ấp không rời của các bé với người bạn thú bông, các mẹ càng cần lưu tâm tới việc tìm mua và kiểm định để sản phẩm này không chỉ an toàn mà còn phải mềm, mịn, thoát hơi và thoát ẩm tốt. Đây là công việc không dễ, song đã được thương hiệu ILAHUI - chuỗi cửa hàng tiện ích và phụ kiện thời trang cho gia đình, một thương hiệu có uy tín về các sản phẩm thú bông bày cách “gỡ rối” cho người tiêu dùng.

Cảnh báo: Lý do các mẹ nên chọn sản phẩm thú bông có chứng thực chất lượng - Ảnh 2.

Cảnh báo: Lý do các mẹ nên chọn sản phẩm thú bông có chứng thực chất lượng - Ảnh 3.

Thú nhồi bông của ILAHUI đạt tiêu chuẩn bắt buộc phải qua kiểm định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng và có Chứng nhận của Viện Dệt May. Vải được sử dụng là 2 loại vải lông và vải nỉ mềm, không tưa sợi, không rụng lông, không sử dụng hóa chất nhuộm màu độc hại, an toàn và thân thiện với sức khỏe của bé. Sản phẩm được nhồi bông mềm cao cấp (tuyệt đối không sử dụng các loại vải vụn, mút, bông tái chế, làm trắng qua chất tẩy rửa…). Bông được nhồi vừa phải để sản phẩm đảm bảo độ căng nhưng mềm mại, sản phẩm khi cầm thấy mịn và nhẹ tay, không bám bụi và sợi trên bề mặt vải....

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần