danh mục khác

Cảnh nóng trong Họa Bì: Châu Tấn "nóng" giả, Triệu Vy "nóng" thật

Thứ ba, 2008-09-16 01:25:09 - Nguồn:
Sướng mỗi anh Trần Khôn thui!

Sướng mỗi anh Trần Khôn thui!Cảnh nóng trong Họa Bì: Châu Tấn nóng giả, Triệu Vy nóng thật
Trần Khôn
 
Chiều ngày hôm qua, đoàn làm phim Họa Bì với đạo diễn Trần Gia Thượng cùng 6 sao lớn trong phim là Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Chân Tử Đan, Tôn Lệ, Thích Ngọc Võ lần đầu tiên tề tựu đông đủ tại tỉnh Quảng Châu - Trung Quốc để tổ chức buổi họp báo tuyên truyền trước khi Họa Bì chính thức công chiếu vào cuối tháng này.
 
Cảnh nóng trong Họa Bì: Châu Tấn nóng giả, Triệu Vy nóng thật
Châu Tấn
 
Đạo diễn Trần Gia Thượng đã bày tỏ sự cảm kích đối với tất cả những khán giả đã ủng hộ Họa Bì dù cho tới giờ phim chưa được công chiếu. Ông cho biết quá trình làm phim đã khiến các thành viên trong đoàn ngày càng hiểu nhau hơn và dù không thể khen rằng các diễn viên của mình đã thể hiện xuất sắc nhưng ông đã rất mãn nguyện về thể hiện của họ. Đạo diễn Trần Gia Thượng cho biết, Họa Bì là một bộ phim khó không chỉ vì những cảnh quay dựng tóc gáy mà còn vì những cảnh thể hiện tình cảm thân mật giữa các nhân vật.
 
Triệu Vy
 
“Cảnh nóng không phải là điểm nhấn và cực ăn điểm của toàn bộ phim. Thực tế tôi nghĩ rằng Họa Bì không có ý định thắng về doanh thu nhờ cảnh nóng. Nhưng cảnh nóng trong phim lại rất quan trọng và lại rất khó để đóng cảnh này. Bạn phải cảm nhận chắc chắn được tình cảm của nhân vật, không hề giống như đang làm theo kịch bản, bạn phải rất tự nhiên khi diễn cảnh nóng. Điều đó rất khó diễn đạt” Trần Gia Thượng nói. Ông cũng cho biết thậm chí cảnh quay nóng bỏng trên màn ảnh giữa Châu TấnTrần Khôn, Châu Tấn đã phải dùng tới thế thân trong cảnh khoả thân. Thay thế cho Châu Tấn là một cô người mẫu của học viện nghệ thuật.
 
 
Nhưng với Triệu VyTrần Khôn thì lại là cảnh thật hoàn toàn. Mặc dù đây là lần đầu tiên đóng vai vợ chồng nhưng trước đó vốn dĩ hai người từng là bạn học khá thân thiết nên cũng không ngại lắm. Đạo diễn Trần Gia Thượng còn nhờ tới “chuyên gia” Hoàng Nhạc Thái - nổi tiếng vì những cảnh bốc lửa từng gây chấn động trongSắc Giới. Trần Gia Thượng tiết lộ: “Ban đầu cũng phải có tới vài lần đóng đi đóng lại, nhưng sau đó không hiểu Hoàng Nhạc TháiTriệu Vy trao đổi gì với nhau. Triệu Vy đã gây bất ngờ khi quay trở lại, cảnh đó chắc chắn sẽ rất ấn tượng”.
 
Cảnh "nóng" của Trần KhônChâu Tấn
 
Khi được hỏi cảm giác về những cảnh "thân mật" với cả hai nữ chính trong phim, anh chàng may mắn Trần Khôn cho biết: Triệu Vy là bạn tốt của tôi, giờ đây là vợ tôi trong Hoạ Bì, nhưng tôi không hy vọng sẽ có câu chuyện đùa về mối quan hệ này trên thực tế. Chúng tôi trước ống kính thể hiện tình cảm của mình thay nhân vật trong phim mà thôi. Châu Tấn đã tìm mọi cách quyến rũ tôi trong vai ma nữ. Tôi từng hợp tác với cô ấy nhiều lần và thật vinh dự được tái hợp lần nữa. Tôi đã học hỏi từ cô ấy rất nhiều”.
 
 
Trần KhônTriệu Vy
 
 

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày