Cặp đôi bạn thân “thoát ế” cho nhau sau 7 năm, đám cưới từ một câu nói đùa: “Mày ế thì tao cưới, khỏi lo!”

Thứ hai, 11/06/2018, 13:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Người ta vẫn thường có câu yêu lâu chứ cưới thì nhanh. Bởi vì chuyện tình yêu thường trải qua tan hợp bất ngờ, có người yêu nhau đến năm bảy năm vẫn phải nói lời chia tay, cũng có người chỉ vừa hẹn hò trong cái chớp mắt là đã có thể dắt nhau về chung một nhà.

Tuy nhiên, từ yêu đến cưới dù nhanh đến mấy chắc không mấy ai vượt qua được "kỷ lục" của cặp đôi bạn thân này. Được biết một trong hai người đã chia sẻ câu chuyện "vợ nhặt" thời hiện đại của mình lên một nhóm cộng đồng dành cho giới trẻ, và ngay sau đó câu chuyện đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người còn đặt ra câu hỏi: Không phải đang đùa đấy chứ?

Cặp đôi bạn thân “thoát ế” cho nhau sau 7 năm, đám cưới từ một câu nói đùa: “Mày ế thì tao cưới, khỏi lo!” - Ảnh 1.

Câu chuyện cưới bạn thân giúp nhau "thoát ế" được chia sẻ trong một nhóm cộng đồng dành cho giới trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như những gì bạn K.D đăng tải thì bạn và vợ tương lai của mình là bạn thân chơi chung đã được 7 năm. Bạn K.D thì mang danh "ế thâm niên vì chỉ biết game và học", còn bạn gái kia đã từng trải qua 2 mối tình trong đó có 1 mối tình với bạn thân của chính K.D, tuy nhiên hai người họ đã chia tay được 3 năm trước đó.

Trong một lần K.D về nhà bạn thân chơi thì thấy cô bạn than ế, anh chàng mạnh miệng nói luôn: "Mày ế thì tao cưới mày, khỏi lo". Vậy là từ đó, hai người coi như đã mặc định gắn kết với nhau. Các công việc chuẩn bị cho cưới hỏi cũng được người lớn dần dần sắp xếp. Giờ đây, khi ngày cưới đã định là 22/6 thì chú rể mới cảm thấy "hoang mag style" vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh quá nguy hiểm.

Điều khiến người ta cảm thấy thú vị không nhịn được cười là khi chú rể băn khoăn: "Thế là có vợ thật à. Mẹ tao ra hỏi cưới ba mẹ nó gật đầu. 22/6 là bọn tao cưới. Tao không biết vậy là đúng hay sai nữa vì cưới mà chưa từng hẹn hò tao thấy nó thiếu gì đấy. Nhưng tao lại quá hiểu con bạn tao rồi chả cần tìm hiểu".

Cặp đôi bạn thân “thoát ế” cho nhau sau 7 năm, đám cưới từ một câu nói đùa: “Mày ế thì tao cưới, khỏi lo!” - Ảnh 2.

Đa số cư dân mạng đều thích thú trước câu chuyện "cưới ngay kẻo lỡ" này. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của K.D đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và vô số bình luận từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều chúc mừng và bày tỏ cảm xúc thú vị trước câu chuyện cưới nhanh như chớp của cặp đôi bạn thân này. Mọi người cho rằng vì hai người đã từng là bạn thân có thời gian dài gắn bó, nên bỏ qua bước hẹn hò cũng không sao, thậm chí về chung một nhà tranh thủ thời gian vợ chồng son để hẹn hò cũng thú vị lắm.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng và có phần "ngờ vực" về sự quá nhanh quá nguy hiểm của cặp đôi, liệu rằng chú rể có trở thành "chúa tể của những chiếc vỏ"? Nhưng tất nhiên đó cũng là nghi vấn đặt ra trong lúc đùa vui của cư dân mạng mà thôi, bởi tin chắc hơn ai hết, chú rể sẽ đủ hiểu và tin tưởng vào cô bạn thân của mình.

Hiện tại, câu chuyện về cặp đôi bạn thân cưới nhau nhanh hơn cả một cái chớp mắt sau 7 năm làm bạn vẫn đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Rất nhiều người ao ước mình cũng có bạn thân như thế, để rồi sau này quay sang "chống ế" cho nhau như đôi bạn trẻ trên kia. Rất nhiều người khen ngợi đây là câu chuyện cổ tích giữa đời thường, là "vợ nhặt" thời hiện đại và có niềm tin mạnh mẽ rằng cặp đôi sẽ hạnh phúc khi có cái kết quá ư viên mãn.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần