Cặp đôi bố con "bá đạo" với những clip hài triệu view

Thứ sáu, 22/09/2017, 09:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Người ta thường nói "bố là người yêu kiếp trước của con gái", tức là giữa bố và con gái có một sự tình cảm, gắn kết vô cùng đặc biệt. Bất cứ người bố nào đều luôn yêu thương chăm sóc cho con gái còn hơn cả "chăm vợ". Bố là người đồng hành với con trên mọi nẻo đường, nói không ngoa, bố là "người tình kiếp trước" của con gái.

Cặp đôi bố con khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì quá đỗi đáng yêu.

Mới đây, một cặp "bài trùng" bố con cũng khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì quá đỗi đáng yêu. Hai bố con nhập vai cực ăn ý, siêu xuất sắc, "bố tung, con hứng" khi nhép miệng theo những đoạn tấu hài hay trích đoạn phim. Trong những clip này, cô con gái thường đóng vai chính còn bố chỉ là vai phụ nhưng không mờ nhạt đấy!

Điều khiến cộng đồng mạng cứ "xem hoài không chán" những đoạn clip của hai bố con là vì biểu cảm cực kì xuất sắc của cô bé. Dù hóa thân thành vai mẹ ghẻ hay hát nhép thì cô bé vẫn diễn cực kì "deep". Ông bố cũng không kém phần lầy lội với hoàng loạt những biểu cảm khó đỡ. Đây quả là cặp bố con bá đạo!

Cặp đôi bố con "bá đạo" với những clip hài triệu view - 1
Cặp đôi bố con "bá đạo" với những clip hài triệu view - 2

Gia đình nhỏ hạnh phúc của anh Minh Hải.

Được biết, hai bố con trong clip siêu lầy lội là anh Nguyễn Minh Hải (SN 1985, nhà thiết kế thời trang) và cô con gái Nguyễn Ngọc An Nhiên (nickname Bối Bối, SN 2012).

Những lúc quay clip, cô gái bé bỏng còn tràn trề năng lượng hơn cả bố, nhiều cảnh bé Bối Bối diễn "lố" hơn bản gốc khiến cả nhà "cười không thể ngậm được miệng".

Cô bé có thể "diễn sâu" tự nhiên đến vậy cũng bởi sự khích lệ lớn của bố. Anh không ngại tự làm xấu mình, đóng những cảnh quay hài hước theo những vở hài có sẵn để cùng con gái có nhiều khoảnh khắc vui vẻ.

Cặp đôi bố con "bá đạo" với những clip hài triệu view - 3

Cả gia đình đón sinh nhật của em trai.

Cặp đôi bố con "bá đạo" với những clip hài triệu view - 4

Bối Bối đã từng xuất hiện trong chương trình "Mặt trời bé con".

Ông bố cao gần 2m ”gây sốt” khi chụp ảnh cùng con gái
Ông bố cao gần 2m ”gây sốt” khi chụp ảnh cùng con gái

Ông bố đẹp trai như tài tử đã có nhiều bức hình chụp cùng con gái nhỏ “đốn tim“ dân mạng.

Bấm xem >>

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần