Cặp đồng tính nữ sinh đôi trong cùng một ngày

Thứ sáu, 01/08/2008, 15:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cặp đồng tính nữ Karen Wesolowski và Martha Padgett cùng những đứa con của họ là Sophia, Alex, Andrew và Sienna.

Bốn đứa bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. “Bố mẹ” của chúng là Martha Padgett và Karen Wesolowski - hai phụ nữ đồng tính cùng chung sống dưới một mái nhà. Các bác sĩ đã sử dụng trứng của Martha Padgett và tinh trùng nhân đạo của một người đàn ông giấu tên để tạo nên hai phôi thai. Hai tế bào phôi được cấy vào cơ thể của hai người phụ nữ này.

 

Wesolowski, một bác sĩ vật lý trị liệu 42 tuổi, cho biết cô gặp Martha cách đây 9 năm. Trong thời gian chung sống, suốt 3 năm ròng rã, cả hai đều nỗ lực để có một đứa con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không thành. "Đồng hồ sinh học của tôi gặp vấn đề. Trong suốt 3 năm đằng đẵng, chúng tôi cố gắng hết sức để có được một mụn con. Lúc thì dùng tế bào trứng của tôi, lúc thì dùng tế bào trứng của Martha. Nhưng tất cả đều thất bại", Karen nói.

 

Từ trái sang phải: Sienna và Sophia cùng hai em Andrew và Alex đang ăn bột

 

Cuối cùng, họ quyết định lấy trứng của mỗi người phối với tinh trùng nhân đạo rồi cấy vào chính cơ thể của mình. Cả hai cùng thực hiện quá trình này song song nhau. Kết quả là, họ mang thai đôi. Mỗi người sinh hạ 1 cặp nam - nữ.

 

Martha, 38 tuổi, y tá tại một bệnh viện, đã sinh hạ hai bé Sophia và Alex trước tiên, rồi Karen sinh 2 bé Andrew và Sienna 22 giờ sau đó. “Chúng tôi chỉ muốn có một baby thôi. Nhưng như thế này cũng tốt, có lẽ chúng tôi sẽ là một gia đình lớn”, - Martha, hiện có 1 cô con gái 10 tuổi với người chồng cũ tên là David, vui vẻ nói.

 

Andrew và Alex (trái sang phải) vui vẻ trong giờ chơi

 

Hai người phụ nữ này gặp và đem lòng yêu nhau cách đây 9 năm khi cùng làm việc tại một trung tâm y tế ở Hemet, California. Karen cho biết: “Ban đầu, chúng tôi chỉ là bạn bè ngoài cuộc sống, trong công việc thì là những đồng nghiệp tốt. Sau 1 năm làm bạn nhau, chúng tôi thấy mối quan hệ này có thể phát triển hơn nữa. Cuối cùng, chúng tôi chuyển đến ở chung với nhau”.

 

Còn Martha chia sẻ: “Mối quan hệ của tôi với David chấm dứt vì cảm thấy không hợp nhau. Tôi cũng hẹn hò với một vài người đàn ông và chưa từng có ý nghĩ sẽ đem lòng yêu một người phụ nữ khác. Cho đến khi, tôi gặp Karen”.

 

Phòng ngủ của những đứa trẻ

 

Khi Martha mang thai được 3 tháng, các bác sĩ siêu âm và cho biết cô đang mang thai đôi. Một tháng sau, Karen cũng nhận được 1 thông báo tương tự. Thêm một điều đáng ngạc nhiên nữa, cả hai người phụ nữ này đều không nghĩ rằng họ sẽ “nhảy ổ” cùng một ngày, chỉ cách nhau có 22 tiếng đồng hồ. 

 

Anh Nguyễn

Theo Dailymail

Trang gốc:
Chuyện lạ
Tiêu điểm tuần