danh mục khác

Cập nhật tin chuyển nhượng Arsenal: Phức tạp chuyện đi ở của Wayne Rooney

Thứ hai, 2013-05-27 03:27:05 - Nguồn:
Đã là fan "Pháo thủ", hẳn bất kỳ ai cũng phải biết rằng HLV Arsene Wenger có một thói quen đã giúp đỡ cho ông rất nhiều trên thị trường chuyển nhượng, đó là chiêu "giương đông kích tây", hay "nói một đằng làm một nẻo", điển hình là trước khi mua Arteta và Cazorla, ông đã chối đây đẩy mỗi khi nghe đến tên của hai cầu thủ này.
Lần này cũng vậy, ngày 17/05 vừa qua, HLV Wenger đã chính thức mở cuộc họp báo tuyên bố khônghề quan tâm tới Rooney. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau, nhiều nguồn tin từ Anh đã tiết lộ rằng Arsenalđang nằm trong top những đội hỏi mua Rooney "sung" nhất và chịu chi nhất.

Tờ Daily Mirror là nơi đầu tiên đăng những tin dạng này và cho rằng Arsenal đang sẵn sàng "phá vỡcấu trúc lương bổng" để đưa Rooney về London, bởi họ biết rằng những đội đang theo đuổi anh khácnhư Chelsea, PSG hay Monaco sẽ và đều có khả năng làm điều đó.

Nếu mua được Rooney, xem như Arsneal đã "đổi" Van Persie lấy Rooney - Ảnh: Internet

Sau khi bán Robin Van Persie cho M.U mùa trước, việc mua lại Rooney từ chính Quỷ Đỏ sẽ tạo ra mộtseries những sự việc vô cùng thú vị.

Bởi theo như tờ Metro thì Arsenal đang tính đến chuyện trao cho Rooney mức lương "khủng" 200,000bảng, cao hơn bất kỳ cầu thủ nào trong lịch sử đội bóng để có thể có được chữ ký của anh. Và nếunhư Rooney muốn đến một đội bóng Ngoại hạng nào khác nhưng vẫn không mất quyền tham dự các trận đấuđỉnh cao ở châu Âu như ở Champions League thì Arsenal sẽ là điểm đến phù hợp nhất với anh.

Tờ báo này cũng khẳng định rằng 25 triệu bảng tiền mặt là mức giá phù hợp để buộc Quỷ Đỏ ngồi vàobàn đàm phán về cầu thủ 27 tuổi. Rooney hiện đang là cái tên đẳng cấp nhất được cho là sẽ đếnEmirates hè này, và nếu có được sự phục vụ của anh, đây sẽ là một cú sốc lớn nhất nhì của Arsenaltrong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày