Cặp tình nhân Hyun Bin và Song Hye Kyo được chờ đợi nhất

Thứ sáu, 15/08/2008, 15:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hyun Bin (trái) và Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo và Hyun Bin dẫn đầu danh sách bầu chọn với số phiếu áp đảo 63% phiếu bầu. Xếp sau cặp đôi của The World They Live In là cặp diễn viên chính Song Il Gook và Choi Jung Won trong The Kingdom of the Winds với 7,3% phiếu bầu.

 

Các vị trí tiếp theo trong danh sách thuộc về cặp đôi “chú-cháu” Park Shin Yang và Moon Geun Young của bộ phim cổ trang The Painter of the Wind; Kim Myung Min và Lee Ji Ah của Bethoven Virus; Jang Hyuk và Han Ye Seul của Tazzar; Song Seung Heon và Lee Yeon Hee của East of Eden.

 

 

Song Hye Kyo (thứ hai từ trái sang) tại phim trường

bộ phim "The world that they live in", tháng 8/2008.

 

The World They Live In đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo với màn ảnh nhỏ gần 4 năm sau bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc. Trung tuần tháng 8 vừa rồi, bộ phim The World They Live In đã bắt đầu “rục rịch” bấm máy và sẽ lên sóng vào tháng 11 tới.

 

Cũng giống như On Air, bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả 6 tháng đầu năm 2008, The World They Live In xoay quanh cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm của những người làm việc trong lĩnh vực truyền hình.

 

Mái tóc củaSong Hye Kyo trong ảnh chỉ là tóc giả.

 

Hyun Bin sẽ vào vai đạo diễn đầy triển vọng Jeong Ji Oh, còn Song Hye Kyo vào vai một nữ đạo diễn tài năng, tự tin, cá tính và đầy kinh nghiệm. Cô đang muốn thử sức trong lĩnh vực đạo diễn phim truyền hình dài tập sau một thời gian dài làm đạo diễn kịch. Những xung đột, cạnh tranh trong công việc cũng như tình yêu của hai đạo diễn trẻ là chủ đề chính của bộ phim.

 

The World They Live In  được quay bên trong một ngôi nhà bằng kính giống Ngôi nhà hạnh phúc. Được biết, đạo diễn của The World They Live In chính là Pyo Min Soo, người “dẫn dắt” Song Hye Kyo trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc trước đây.

 

  Song Hye Kyo quảng cáo cho Lanéige, thu-đông 2008

 

Ngay sau khi bộ phim truyền hình The World They Live In hoàn tất, Song Hye Kyo sẽ lên đường sang Đài Loan và chính thức tập trung cho bộ phim nhựa 1949 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Theo kế hoạch, 1949 sẽ trình làng vào tháng 12 năm sau.

 

 

Hyun Bin được xem là "tiểu hổ" của màn ảnh Hàn Quốc

trong mấy năm trở lại đây, anh từng góp mặt trong

"Tên tôi là Kim Sam Soon", "Nữ hoàng tuyết"...

 

Mi Vân

Theo Sina

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần