Carlo Cudicini gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Thứ sáu, 13/11/2009, 01:34 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thủ thành từng có thời gian thi đấu tại Chelsea và hiện đang thuộc biên chế Tottenham, Carlo Cudicini vừa gặp phải một vụ tai nạn giao thông “có thể thay đổi cả cuộc đời anh”.

Theo thông tin được báo chí Anh tiết lộ, vào 10h30 (giờ địa phương), chiếc BMW của Carlo Cudicini đã xảy ra va chạm rất mạnh với một chiếc Ford Fiesta trên đường Forest Road, Walthamstow, Đông London. Hậu quả là Cudicini đã bị gãy xương tay và nghiêm trọng hơn nữa là dập xương chậu.

Carlo Cudicini gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Ngay sau đó Carlo Cudicini đã được người dân đưa vào bệnh viện. Tuy nhiên theo chẩn đoán của các bác sĩ, vụ tai nạn này có thể khiến cuộc đời của anh thay đổi hoàn toàn. Cudicini có thể sẽ không thể tiếp tục thi đấu được nữa, thậm chí là không thể đứng vững trên đôi chân của mình vì phần xương chậu của anh bị tổn thương nặng.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chủ của chiếc Ford Fiesta đã va chạm với xe của Cudicini là một phụ nữ. Tuy nhiên điều thần kỳ là người phụ nữ này cùng con trai của cô không gặp phải bất kỳ chấn thương nào. Hiện tại cảnh sát cũng chưa xác nhận được ai sai ai đúng trong vụ va chạm này.

Đại diện CLB Tottenham cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin Cudicini gặp tai nạn và đang phải điều trị trong bệnh viện. Các đồng đội của Cudicini đã gửi rất nhiều lời chúc bình an tới anh.

T.V

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần