Cắt bao quy đầu, tớ sẽ giảm hành vi “một mình” và STDs?

Thứ tư, 16/06/2010, 10:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cắt bao quy đầu rồi tớ sẽ không nhiễm STDs nữa? sẽ giảm thiểu nguy cơ ung thư? giảm hành vi "một mình"?...
Cắt bao quy đầu rồi tớ sẽ không nhiễm bệnh lây qua đường tình dục (STDs) nữa?

Không đâu bạn ạ. Đúng là “anh bạn nhỏ” khi không có bao quy đầu sẽ ít bị viêm nhiễm hơn, nguy cơ mắc các bệnh lây qua “chữ X thứ 3” cũng vì thế mà giảm đi. Song không có nghĩa là bạn đã được “bảo hộ” 100% đâu nhé.

Cắt bao quy đầu, tớ sẽ giảm hành vi một mình và STDs?

Trên thế giới, vấn đề nhạy cảm này vẫn đang gây rất nhiều tranh cãi, nhiều ý kiến trái chiều. Cách tốt nhất để tự bảo vệ bản thân và cả đối tác là sử dụng bao cao su khi XXX, bạn nhé!

Cắt bao quy đầu sẽ giúp “anh bạn nhỏ” giảm thiểu nguy cơ ung thư?

Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm nguy cơ ung thư “cậu nhỏ”. Song, bạn cũng nên biết rằng, bệnh ung thư ở khu vực nhạy cảm này rất hiếm gặp (chỉ khoảng 1 trường hợp/năm/100.000 người). Vì thế, ngay cả khi không cắt bao quy đầu thì  nguy cơ mắc bệnh này ở XY cũng rất thấp.

Cắt bao quy đầu, tớ sẽ giảm hành vi một mình và STDs?

Mặt khác, những XY không may bị chít hẹp bao quy đầu sẽ có nguy cơ mắc ung thư cao hơn rất nhiều so với những bạn khác. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một “cây gậy” không thay đổi dù ở trạng thái nào đi nữa thì nên “xử lí” nó ngay nhé.

Tạm gác lại một chút, như bạn biết đấy, vệ sinh không tốt thì có cắt bao quy đầu hay không, “anh bạn nhỏ” cũng dễ bị bệnh, viêm nhiễm,…Nhiều chuyên gia cho rằng, việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm và ung thư cho “anh bạn nhỏ” rất nhiều đấy, XY nên lưu ý nhé!


Cắt bao quy đầu góp phần làm giảm hành vi “một mình”?

Trên lý thuyết thì đúng là như thế. Song thực tế đã chứng minh điều này là hoàn toàn không chính xác. Một cuộc khảo sát quy mô lớn ở Mỹ đã đưa ra một kết quả đáng ngạc nhiên: XY đã trải qua phẫu thuật bao quy đầu có xu hướng thủ dâm nhiều hơn những XY không có loại phẫu thuật này.

XX nghĩ  gì về “cây gậy” của XY đã qua xử lí?


Ngoài  một vài sự cố được xem như tác dụng phụ của việc phẫu thuật bao quy đầu (như xuất tinh sớm, giảm độ nhạy cảm,…) thì hầu hết XX đều không nghĩ xấu về XY đâu, dù theo bất cứ cách nào. Thế nên, bạn không cần phải lo lắng đâu, XY ạ.
Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần