Cậu bé Philippines có trí nhớ siêu phàm khiến MC Lại Văn Sâm “bấn loạn”

Thứ năm, 21/09/2017, 16:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Video cậu bé Philippines gây bất ngờ ở "Mặt trời bé con"

Mặt trời bé con đã giới thiệu nhiều tài năng nhí đến từ khắp nơi trên thế giới sau hai tập phát sóng và nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả. Trong trailer tập 3 sắp phát sóng, chương trình đã mời gương mặt đặc biệt đến từ Philippines giao lưu cùng MC Lại Văn Sâm. 

Cậu bé Philippines có trí nhớ siêu phàm khiến MC Lại Văn Sâm “bấn loạn” - 1

MC Lại Văn Sâm trò chuyện với Jan Jelo 

Jan Jelo đến từ Philippines đã khiến MC Lại Văn Sâm "bấn loạn" bởi tài năng đặc biệt. Ở độ tuổi 12, Jelo làm rất nhiều ngưới lớn kinh ngạc trước trí nhớ siêu phàm. Cậu bé có thể nhớ rất nhiều chữ số dù chỉ nghe qua một lần. Ước mơ của Jelo là trở thành người dẫn đầu về khả năng ghi nhớ ở Philippines.

Cho đến nay, Jelo đã tham gia rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế. Jelo liên tiếp giữ kỷ lục quốc gia trong vòng hai năm 2015 và 2016 về khả năng ghi nhớ các con số, số điểm của cậu bé đạt được vượt xa so với các thí sinh khác cùng tuổi ở Philippines. Với vẻ ngoài thân thiện, nụ cười rạng rỡ cùng khả năng vượt trội của mình, Jelo được chờ đợi xuất hiện trong tập 3 sắp tới. Cậu bé cũng sẽ phải đối diện với những thử thách thú vị từ Mặt trời bé con.

Cậu bé Philippines có trí nhớ siêu phàm khiến MC Lại Văn Sâm “bấn loạn” - 2
Cậu bé Philippines có trí nhớ siêu phàm khiến MC Lại Văn Sâm “bấn loạn” - 3

Cậu bé 12 tuổi người Philippines tham gia thử thách trí nhớ ở "Mặt trời bé con"

Bên cạnh Jan Jelo, tập 3 còn có sự xuất hiện của cậu bé mê bóng đá, thuộc hết tên cầu thủ trong và ngoài nước Hoàng Nam, cặp đôi dancesport Anh Đức – Gia Như cùng “thần đồng các thể loại hát truyền thống” Hương Giang. Tập 3 của Mặt trời bé con sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 23.3 trên kênh VTV3.

Lại Văn Sâm: ”Lại Bắc Hải Đăng thiệt thòi vì là con trai tôi”
Lại Văn Sâm: ”Lại Bắc Hải Đăng thiệt thòi vì là con trai tôi”

Ngày nhỏ, Hải Đăng phải sống xa cha mẹ, lớn lên phải chịu cái bóng quá lớn của cha. Nhà báo Lại Văn Sâm bảo, ông cảm...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần