Câu chuyện thật đằng sau clip người phụ nữ cầm dao chặt chân chú chó dã man gây phẫn nộ

Thứ năm, 21/09/2017, 21:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong đoạn clip, một người phụ nữ lạnh lùng dùng dao chặt lìa chân của chú chó tội nghiệp không một chút lưỡng lự, sợ hãi.

Người phụ nữ dùng dao chặt chân chú chó gây bão dư luận.

Người phụ nữ dùng dao chặt chân chú chó gây bão dư luận.

Sau đó, bà ta mặc kệ chú chó đốm đau đớn kêu thảm thiết, máu chảy lênh láng trên nền nhà, trong khi vẫn bị xích, khiến những người yêu động vật không khỏi đau xót.

Theo những gì được chia sẻ trong đoạn clip, lý do khiến người phụ nữ trong đoạn clip kia chặt chân chú chó là vì quá tức giận khi chú chó này đã "ăn thịt mất một bầy vịt hai mươi mấy con không chừa một con nào".

Sau khi hành động vì tức giận thì người chủ này đã tìm cách băng lại vết thương cho chú chó: "Thương con lắm chứ có phải không đâu, nhưng thương con mà con có chịu nghe lời mẹ đâu"…

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ này. Mặc dù nguyên nhân có là gì thì hành động của người này vẫn quá tàn nhẫn.

Được biết, người đăng tải clip chính là hàng xóm của người phụ nữ kia và sự việc này được ghi lại vào ngày 19/9.

Chú chó nằm trên nền nhà, xung quanh là máu chảy lênh láng. Hình ảnh cắt từ clip

Chú chó nằm trên nền nhà, xung quanh là máu chảy lênh láng. Hình ảnh cắt từ clip

Trên Báo Đất Việt, người phụ nữ chặt chân chú chó trong clip và cũng là chủ nhân của chú chó, cô T. (Phú Quốc, Kiên Giang) lên tiếng xác nhận hình ảnh trên và khẳng định hành động chặt chân chú chó là nhằm mục đích cứu con vật mà cô gọi là "con".

Chia sẻ thêm về câu chuyện này, chị H. (con gái cô T.) cho rằng, sự thật phía sau hình ảnh mà mọi người được thấy không như mọi người nghĩ.

Chị giải thích thêm: "Gia đình tôi không muốn nói nhiều về chuyện này vì khá bức xúc khi mọi người nói sai sự thật, vội đưa ra bình luận.

Clip là do một người hàng xóm ghi lại và sau khi phát tán quá rộng trên mạng xã hội dẫn đến hiểu lầm, người này đã xin lỗi gia đình tôi. Về việc mẹ tôi chặt chăn chó vì không muốn nó bị người khác ăn thịt, bị giết. Không chỉ phá vịt của nhà, mà nó phá rất nhiều lần của nhiều người rồi.

Nuôi chú chó này gần 7 năm rồi, mẹ mình rất quý nó. Mẹ mình coi nó như con trong nhà và gọi 'con', xưng 'mẹ'. Mẹ mình là người băng lại vết thương cho nó, tự tay đi mua thuốc và hôm nay tình trạng sức khỏe của nó cũng đã ổn định".

Gia đình của chị H. cũng cho biết thêm, với bất kì ai muốn biết thêm thông tin đều có thể đến gặp trực tiếp, gọi điện cho số điện thoại của mẹ chị thay vì việc chỉ trích sự việc chỉ thông qua đoạn clip kể trên.

K.N (th)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần