Thể Thao

Cầu thủ U.19 Việt Nam làm từ thiện

Thứ hai, 2014-01-13 20:25:01 - Nguồn:
Cầu thủ U.19 Việt Nam làm từ thiện Các cầu thủ U.19 Việt Nam như Nguyễn Phong Hồng Duy, Lê Văn Sơn, Nguyễn Quang Huy… cùng tham gia và hưởng ứng chương trình Lễ hội mùa xuân vì cộng đồng 2014 do ...Tags: tin tức, ngôi sao, tin trong ngày, tin hot, siêu sao, Bóng đá, Thể thao

Các cầu thủ U.19 Việt Nam như Nguyễn Phong Hồng Duy, Lê Văn Sơn, Nguyễn Quang Huy… cùng tham gia và hưởng ứng chương trình 'Lễ hội mùa xuân vì cộng đồng 2014' do CLB Vì cộng đồng kết hợp với chùa Huyền Trang tổ chức.

Cầu thủ U.19 Việt Nam làm từ thiện

Một số cầu thủ U.19 Việt Nam sẽ chung tay làm từ thiện – Ảnh: Khả Hòa

Chương trình sẽ tổ chức gói 600 bánh tét cùng với 200 phần quà để tặng cho người già neo đơn, trẻ em lang thang bán vé số, bán báo dạo, đánh giày, cùng với các hộ gia đình nghèo tại các xã ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19.1 tại chùa Huyền Trang (chùa Lá), số 456/39, đường Huỳnh Tấn Phát, KP.7, TT Nhà Bè, TP. HCM.

Trao đổi với chúng tôi, Hồng Duy nói: “Chúng tôi thấy chương trình này rất ý nghĩa nên đã tham gia với hy vọng sẽ góp chút công sức của mình để có thể giúp những người gặp hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm cúng”.

Theo Hồng Duy, ngày 17.1, cầu thủ ở Học viện HAGL – Arsenal – JMG sẽ nghỉ Tết, nên trước khi về đón Tết cùng với gia đình, anh muốn tranh thủ thời gian để chung tay với mọi người làm từ thiện.

Không chỉ tham gia, các cầu thủ Hồng Duy, Văn Sơn, Quang Huy cũng đã lên Facebook cá nhân của mình, kêu gọi sự góp sức của mọi người.

Theo VNE

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày