CĐV Hải Phòng chơi pháo sáng, đội khách hoảng loạn

Chủ nhật, 2012-01-08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ban huấn luyện và các cầu thủ Navibank Sài Gòn hốt hoảng khi bị các CĐV Hải Phòng ném pháo sáng ...

Ban huấn luyện và các cầu thủ Navibank Sài Gòn hốt hoảng khi bị các CĐV Hải Phòng ném pháo sáng thẳng vào khu vực kỹ thuật.

>> Thần tài Thiago cứu rỗi Hải Phòng

Phải làm khách tại chảo lửa Lạch Tray trong trận đấu vòng 2 Super League chiều qua, thầy trò HLV Phạm Công Lộc xác định trước sự khó khăn. Navibank Sài Gòn chơi thành công, mở tỷ số trước bằng siêu phẩm của Quang Hải nhưng lại bị gỡ hòa 1-1 đáng tiếc ở phút cuối cùng của trận đấu.

CĐV Hải Phòng chơi pháo sáng, đội khách hoảng loạn

Toàn đội Navibank Sài Gòn phải sơ tán và tìm cách dập pháo sáng. Ảnh: CTV.

Vẫn biết CĐV Hải Phòng nổi tiếng quậy ở Super League nhưng việc ném thẳng pháo sáng vào khu vực kỹ thuật đội khách là điều chưa từng xảy ra trên sân Lạch Tray. Huống hồ, Hải Phòng từng nhiều lần bị kỷ luật, nặng nhất là cấm đi cổ vũ sân khách cũng chỉ vì thứ đặc sản pháo sáng. Tuy nhiên trong trận đấu chiều qua, pháo sáng một lần nữa lại được đốt lên như thách thức VPF.

Thậm chí, các CĐV Hải Phòng còn có ý định đốt cháy cả khu vực kỹ thuật đội khách khi ném thẳng pháo sáng vào khu vực này trước sự hốt hoảng của ban huấn luyện và các cầu thủ Navibank Sài Gòn. Pha “phóng hỏa” diễn ra ngay khi màn chào cờ kết thúc, các cầu thủ đội khách có một phen tóa hỏa bởi ánh sáng chói đỏ của một cây pháo sáng đang cháy ở ngay dưới gần ghế mình đang ngồi.

Theo phản xạ, các thành viên Navibank Sài Gòn chạy túa ra. Một số nhanh tay kịp ôm đồ ra khỏi hàng ghế nên không bị cháy. Khói từ khu vực ban huấn luyện đội khách nghi ngút một lúc mới tan dần. Trong khi các cầu thủ Navibank Sài Gòn có một phen khiếp vía thì trên khán đài, rất nhiều CĐV Hải Phòng tỏ ra khoái chí bởi màn “hỏa công” của mình. BTC sân cũng đã nhắc nhở ngay nhưng pháo sáng vẫn được các CĐV Hải Phòng đốt trên khán đài.

Sau khi trận đấu kết thúc, khi về đến khách sạn các cầu thủ đội khách vẫn chưa hoàn hồn. Một thành viên trong ban huấn luyện cho biết, chưa bao giờ gặp phải tình huống tương tự. Rất may không có ai bị bỏng, nhưng các cầu thủ cũng bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý. Trong khi đó, tiền đạo Quang Hải cho biết: “Cảnh tượng đó thật đáng sợ. Rất may khi về chúng tôi được lực lượng an ninh bảo vệ chặt chẽ nên không xảy ra chuyện gì đáng tiếc”.

Như vậy, một lần nữa đặc sản pháo sáng của các CĐV Hải Phòng đã trở lại. Những cây pháo sáng được đốt lên ngay ở mùa giải đầu tiên dưới sự điều hành của VPF. Tuyên bố sẽ làm mạnh tay tới cùng trước nạn fan quá khích, chắc chắn VPF sẽ có một án phạt nặng tay với BTC sân Hải Phòng, có thể tính đến phương án đóng cửa sân.

Tuy nhiên sau khi trận đấu kết thúc được vài tiếng, Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn vẫn chưa nhận được bất cứ báo cáo nào từ sân Lạch Tray. Ông Viễn cho biết sẽ xem xét lại báo cáo của giám sát trận đấu để đưa ra mức án phạt thích đáng cho Hải Phòng.

Mai Hương

Tin liên quan
  • Thần tài Thiago cứu rỗi Hải Phòng (08/01)
  • Indonesia cấm pháo sáng ở SEA Games (09/11)
  • Đình Tùng rời Thanh Hóa, chuyện tình và tiền (04/10)
  • Fan ăn mừng hoành tráng khi Hải Phòng trụ hạng (22/08)
  • Công Vinh giúp Hà Nội T&T nuôi mộng vô địch (14/08)
link gốc: http://ngoisao.net/tin-tuc/ben-le/2012/01/cdv-hai-phong-choi-phao-sang-doi-khach-hoang-loan-188063/
Yêu cầu xóa tin
hải phòng các cầu thủ sài gòn cđv hải phòng pháo sáng cđv hải các cđv hải phòng các cđv hải navibank sài gòn navibank sài