CEO kiêm Chủ tịch tập đoàn Sony bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Chủ nhật, 17/09/2017, 21:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat chiều tối nay (17/9) ở triển lãm Sony Show 2017 tại TP.HCM, ông Kazuo Hirai - CEO kiêm Chủ tịch tập đoàn Sony toàn cầu - đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu giữa đám đông game thủ và khán giả của chương trình.

> [Ảnh] Một vòng triển lãm công nghệ Sony Show 2017: Experience to the MaX 

Ông Kazuo Hirai - CEO kiêm Chủ tịch tập đoàn Sony toàn cầu 

Theo đó, Kazuo Hirai là người đứng đầu tập đoàn Sony toàn cầu gồm các mảng kinh doanh: Consumer Electronics, Smartphone, Games & Network services, Pictures (Điện ảnh và các kênh truyền hình), Music, Financial Services, Professional (Giải pháp & Thiết bị chuyên dụng). Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1/4/2012 và đây là lần đầu tiên ông chính thức có mặt tại Việt Nam.

Theo triết lý của vị CEO này, yếu tố liên kết cơ bản giữa các mảng kinh doanh như công nghệ, điện ảnh, âm nhạc, giải trí, game là Sony cần phải luôn khơi gợi cảm xúc kết nối cho người dùng, mà mỗi nhịp đập không thể bị bỏ lỡ nếu người dùng có thiết bị tốt về phần cứng kết hợp với nội dung giải trí độc đáo. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi của "One Sony" (một Sony thống nhất).

Ông Kazuo Hirai cùng ban lãnh đạo Sony Việt Nam hòa nhịp cùng sự kiện Sony Show 2017

Trên sân khấu này, Hirai đã chia sẻ, "tôi thật sự rất vui và cảm thấy rất hào hứng khi đến Việt Nam để cùng các bạn tham gia Sony Show, một show công nghệ tuyệt vời. Sony Show là sự kiện thể hiện rõ tinh thần "One Sony", nơi bạn có thể trải nghiệm tốt nhất những công nghệ mới đến từ Sony, không chỉ trong lĩnh vực điện tử, game mà còn là thế giới giải trí toàn diện".

Sony Show 2017 là triển lãm công nghệ thường niên của Sony tại Việt Nam, triển lãm năm nay cũng là dịp trưng bày những sản phẩm và phát kiến công nghệ mới nhất của Sony vừa được giới thiệu tại IFA 2017. Bên cạnh đó, triển lãm còn kết hợp với các hoạt động âm nhạc đến từ các nghệ sĩ của Sony Music và nhiều hoạt động hấp dẫn như khuyến mãi sản phẩm và trải nghiệm trực tiếp, chơi game thực tế ảo tại sự kiện.

Sony Show 2017 với chủ đề "Experience to the MaX" đã diễn ra tại TP.HCM trong hai ngày, từ 15 và 17/9. Dự kiến, sự kiện tương tự sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 6-8/10 tới. 

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện đêm nhạc của Sony trong khuôn khổ Sony Show 2017 tại TP.HCM

TM

Trang gốc:
Công nghệ