Cha đẻ cưỡng hiếp các con gái hơn 25 năm

Thứ năm, 11/03/2010, 12:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hai phụ nữ Anh từng bị cha đẻ cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục hơn 25 năm vừa nhận được lời xin lỗi công khai của nhà chức trách địa phương vì đã không ra tay ngăn chặn hành vi loạn luân kéo dài này.

Tin bài mới: 
  • Lần đầu tiên, ngôi vương giàu nhất rơi khỏi tay người Mỹ
  • Những thiên tình sử chấn động bốn phương
  • Số phận lừng danh của những cô dâu hoàng gia
  • Tên sát thủ máu lạnh và 13 nạn nhân nữ độc thân

Khuôn mặt của người cha dâm đãng người Anh đã bị làm nhoè để bảo vệ danh tính hai nạn nhân là con gái ruột của ông ta. (Ảnh: Daily Mail)
Khuôn mặt của người cha dâm đãng người Anh đã bị làm nhoè để bảo vệ danh tính hai nạn nhân là con gái ruột của ông ta. (Ảnh: Daily Mail)
Trong vụ việc được so sánh với trường hợp "người cha dâm đãng" Josef Fritzl nổi tiếng ở Áo, người đàn ông Anh 57 tuổi (danh tính không được tiết lộ vì các lí do pháp lý) đang phải thụ án chung thân vì bắt ép hai con gái ruột làm nô lệ tình dục hơn 1/4 thế kỷ. Các nạn nhân đã có thai với cha đẻ 18 lần và sinh cho ông ta 7 đứa con.

Chi tiết vụ lạm dụng kinh hoàng này vừa được tiết lộ hôm 10/4 sau khi nhà chức trách địa phương lật lại vụ việc và thừa nhận đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không ngăn chặn kịp thời hành vị tội ác.

Theo một số tờ báo Anh, các nhân viên xã hội và chăm sóc trẻ em có hay biết về nhiều cáo buộc loạn luân chống lại người đàn ông trên nhưng không hành động gì vì lo ngại bị kiện vi phạm tính bảo mật.

Hồ sơ vụ án cho thấy, người cha bắt đầu lạm dụng tình dục hai con gái vào năm 1981 khi chúng mới là các cô bé 8 và 10 tuổi. Ban đầu, ông ta cưỡng hiếp các con hàng ngày, sau đó là 2 - 3 lần mỗi tuần. Nếu hai cô con gái từ chối, người cha sẽ đánh đập và đôi khi dùng lửa gas đe doạ.

Để tránh bị phát hiện, ông ta đã cùng gia đìnhchuyển nhà tới 67 lần trong khoảng thời gian trên. Tháng 11/2008, toà án Sheffield đã mở phiên xét xử người cha tội lỗi và kết án chung thân đối với ông ta.

Vụ việc hiện gây chấn động dư luận Anh. Nó cũng gợi nhớ tới trường hợp Josef Fritzl, kẻ đã bị toà án Áo tuyên phạt chung thân hồi năm ngoái vì bắt nhốt con gái ruột làm nô lệ tình dục suốt 24 năm trong một căn phòng chật hẹp, không cửa sổ dưới tầng hầm cũng như sát hại một trong 7 đứa con giữa hai người.

  • Thanh Bình(Theo Daily Mail, Straits Times,Independent)

,
Trang gốc:
Tin thế giới