Cha dượng gần 70 tuổi giở trò đồi bại

Thứ hai, 30/11/2009, 17:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

  - Thấy "vợ hờ" mải đi làm, con riêng của "vợ" lại lớn trước tuổi, Phạm Thành (69 tuổi) đã giở trò đồi bại với cháu bé nhiều lần.

Ngày 30/12, tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, y án sơ thẩm tuyên phạt Phạm Thành (69 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) mức án 14 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo nội dung vụ án, tháng 7/2007, mặc dù đã có gia đình, mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm nhưng Phạm Thành vẫn bỏ nhà đến chung sống như vợ chồng với bà N.T.N. tại phường 12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Bà N. có con gái là cháu T.T.T.A. (sinh năm 1996).

Hằng ngày, bà N. đi làm thì Thành và cháu A. ở nhà ngủ chung với nhau. Lợi dụng cháu bé còn nhỏ chưa hiểu biết, Thành dùng tay sàm sỡ rồi giở trò đồi bại. Từ tháng 7/2007 đến tháng 11/2008, tên “yêu râu xanh” đã nhiều lần dụ dỗ cháu bé để thực hiện hành vi giao cấu trong khi người mẹ vẫn không hề hay biết.

Ngày 3/12/2008, cháu A. kể lại sự việc cho bà tổ trưởng tổ dân phố nghe. Biết sự việc, cơ quan chức năng, hội phụ nữ đã tiếp xúc và tố cáo vụ việc đến cơ quan công an đề nghị can thiệp.

Quá trình điều tra, người cha dượng gần 70 tuổi khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Xét xử sơ thẩm, TAND TP.HCM nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nhưng xét thấy bị cáo tuổi đã cao, sức khỏe yếu, khai báo thành khẩn, chưa có tiền án tiền sự nên tuyên phạt Thành mức án 14 năm tù, buộc bồi thường số tiền 6,5 triệu đồng cho đại diện người bị hại.

Sau phiên tòa, đại diện bị hại đã làm đơn kháng cáo theo hướng tăng hình phạt nhưng xét thấy không có tình tiết nào mới, cấp phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo, y án sơ thẩm đối với Phạm Thành về tội “hiếp dâm trẻ em”.

  • Vũ Như 

,
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần