Chăm sóc da sau khi hút mỡ bụng và đùi

Thứ tư, 13/01/2010, 06:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Em muốn đi phẫu thuật hút mỡ bụng và đùi. Ekhông biết đây là phương pháp phẫu thuật thế nào. Liệu có cần một chế độ chăm sóc da hoặc ăn uống đặc biệt sau phẫu thuật không. Mong bác sĩ tư vấn (Thi Nhã).

Hiện nay, hút mỡ là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều bạn quan tâm đến. Phương pháp này giúp lấy đi lượng mỡ thừa ứ đọng ở nhiều nơi trên cơ thể như bụng, đùi, mông và nhanh chóng trả lại vóc dáng thon gọn.

Chăm sóc da sau khi hút mỡ bụng và đùi

Có nhiều cách để làm tiêu lớp mỡ như phẫu thuật hút mỡ, dùng công nghệ laser sử dụng nhiệt làm tan mỡ... Khi đi hút mỡ bạn cần lưu ý đến một số biến chứng sau phẫu thuật như nhiễm trùng, chảy máu… Sẹo xấu sau phẫu thuật cũng là một vấn đề mà nhiều bạn lo lắng. Bạn có thể hạn chế và cải thiện sẹo sau này bằng việc thoa thuốc sát khuẩn chống tụ máu sưng nề như Hirudoid, Cicalfate... khi vết mổ khô.

Việc phẫu thuật phải được thực hiện bởi cơ sở thẩm mỹ có uy tín để tránh các biến chứng. Sau phẫu thuật muốn duy trì kết quả, bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để tránh tích mỡ trở lại. Chế độ ăn uống và tập luyện cần được bác sĩ tư vấn cụ thể khi bạn đi kiểm tra sau mổ

Chuyên mục sẽ được tư vấn bởi bác sĩ Nguyễn Nhật Ninh, nguyên Trưởng Khoa lâm sàng 1 - Bệnh viện Da liễu, TP HCM cùng với sự tài trợ bởi nhãn hàng Hirudoid - tan vết bầm giảm phù nề, rút ngắn thời gianđiều trị các vết bầm dưới da. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các nhà thuốc

T.C.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần