Chấn động boxing, Trần Văn Thảo knock-out 13 giây vô địch WBC: Fan hết lời ca tụng

Thứ sáu, 24/11/2017, 00:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mời các bạn đón đọc Lịch thi đấu thể thao mới nhất, bảng xếp hạng, tin nóng tennis, video tennis, võ thuật – UFC – Quyền Anh, bóng chuyền nữ, đua xe F1, hậu trường sao thể thao…

Video Trần Văn Thảo giành chiến thắng sau 13 giây, giật đai WBC châu Á

Trần Văn Thảo trong lần tham dự trận đấu boxing chuyên nghiệp thứ 7 sự nghiệp chỉ cần 13 giây để giành thắng lợi bằng knock-out kỹ thuật trước tay đấm George Lumoly đến từ Indonesia, để giành chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam. Đây là một chiến thắng tuyệt vời, mang lại sự tự hào lớn cho không chỉ cá nhân Thảo mà người hâm mộ boxing Việt cũng rất sung sướng.

Chấn động boxing, Trần Văn Thảo knock-out 13 giây vô địch WBC: Fan hết lời ca tụng - 1

Trần Văn Thảo giành đai WBC châu Á lịch sử cho boxing Việt Nam

Chàng "Mayweather Việt" chẳng khác nào một người hùng và các fan Việt đã dùng những mỹ từ đẹp nhất để chúc mừng, tung hô chiến thắng của tay đấm hạng siêu ruồi.

Nhiều fan đã tìm tới facebook cá nhân của Trần Văn Thảo để ca ngợi hết lời. "Một chiến thắng lịch sử, quá nhanh quá nguy hiểm, xin chúc mừng anh Trần Văn Thảo", tài khoản Tranvu... viết. Bạn nguyenmin... nói: "Chúc mừng anh đã làm nên lịch sử". Bạn minhng..."Một chiến thắng vĩ đại. Chúc mừng anh đã tạo ra cơn địa chấn với làng boxing Việt Nam".

Trên một trang fanpage có đăng tải trực tiếp những hình ảnh trận đấu giữa Thảo và George, các khán giả nồng nhiệt chúc mừng. Nguyench..."Một chiến thắng trong mơ ngay trong hiệp 1 của Trần Văn Thảo, boxing Việt Nam đã được nâng lên một tầm cao mới".

"Việt Nam thường chỉ coi boxing là một môn cho có, các võ sỹ chỉ tập luyện để thi đấu tầm nghiệp dư, nhưng Thảo đã mang tới một cách nghĩ khác cho toàn bộ võ sỹ Việt Nam. Chúng ta chơi nghiệp dư nhưng hãy nghĩ tới những trận cầu chuyên nghiệp", bạn songhy... viết.

Còn rất nhiều những bình luận khác của fan Việt, nhìn chung họ đều cảm thấy "đã mắt" trước màn trình diễn của Trần Văn Thảo và họ hy vọng đây sẽ là bàn đạp tuyệt vời giúp boxing Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chấn động boxing châu Á: Trần Văn Thảo knock-out 13 giây vô địch WBC
Chấn động boxing châu Á: Trần Văn Thảo knock-out 13 giây vô địch WBC

Trần Văn Thảo lập kỳ tích cho làng boxing Việt Nam sau trận đấu chóng mặt.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Thể Thao