Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn

Thứ hai, 19/03/2018, 11:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Video võ sỹ họ Từ hạ đối thủ Vịnh Xuân sau 1 phút

Cuối tháng 4/2017 cái tên võ sỹ MMA - Từ Hiểu Đông nổi đình nổi đám sau khi đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền - Ngụy Lôi sau chưa đầy 20 phút, mới đây võ sỹ họ Từ đã trở lại. Cũng phải nói thêm rằng sau khi ngoa ngôn nói "võ truyền thống chỉ đẹp chứ không thực chiến" Từ Hiểu Đông đã bị coi là kẻ thù của các môn phái võ cổ truyền, có thời gian tay đấm này phải trốn chui lủi.

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn - 1
Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn - 2

Từ Hiểu Đông hoàn toàn lấn lướt cao thủ Vịnh Xuân Quyền

Nhưng giờ Từ Hiểu Đông đã trở lại đầy bản lĩnh anh sẵn sàng tiếp đấu mọi cao thủ muốn tỉ thí. Võ sỹ họ Từ làm người ta liên tưởng tới Pierre Flores, môn sinh Vịnh Xuân Nam Anh về từng đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu, Hoài Linh và sắp tới là võ sỹ boxing - Trương Đình Hoàng.

Mới đây trong lần tiếp cao thủ Vịnh Xuân - Đinh Hạo là đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn, Từ Hiểu Đông đã không gặp nhiều khó khăn. Lên sàn đấu theo luật tự do, võ sỹ họ Từ có đeo găng tay loại mỏng còn Đinh Hạo thì đi tay trần. Đinh Hạo tấn công ngay từ đầu nhưng không thể hạ được đối thủ, ngược lại khi võ sỹ họ Từ chủ động ra đòn thì Đinh Hạo đã bị hạ khi trận đấu diễn ra được khoảng hơn 1 phút.

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn - 3

Theo NTDTV (Trung Quốc), Đinh Hạo (trái) là đệ tử của võ sư Dư Xương Hoa (phải), chủ võ đường Giang Tây Xương Hoa Vịnh Xuân. Dư Xương Hoa vốn là đệ tử của võ sư Hoàng Thuần Lương, đại đệ tử của Diệp Vấn

Hạ gục được Đinh Hạo, một nhân vật uy tín của làng võ truyền thống Trung Quốc, Từ Hiểu Đông đã chứng minh mình không phải là một kẻ nói khoác. Võ sỹ họ Từ từng tuyên bố chấp nhận thi đấu với tất cả các Chưởng môn võ thuật cổ truyền tại Trung Quốc, chắc chắn sẽ có nhiều trận đấu tương tự trong tương lai diễn ra.

Từ Hiểu Đông “thắng bẩn” Ngụy Lôi: Màn kịch sỉ nhục võ Trung Quốc
Từ Hiểu Đông “thắng bẩn” Ngụy Lôi: Màn kịch sỉ nhục võ Trung Quốc

Nhiều thuyết âm mưu được đặt ra sau trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Ngụy Lôi.

Bấm xem >>
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần