Chán làm "bánh bèo vô dụng", Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới

Thứ năm, 21/06/2018, 18:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sắp tới đây, Kaity Nguyễn sẽ chính thức trở lại trong điện ảnh thứ 2 của mình, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Không rõ vai diễn lần này như thế nào nhưng cô bé Linh Đan của Em chưa 18 đã gây bất ngờ lẫn nhiều tò mò cho người hâm mộ với loạt hình ảnh hậu trường luyện tập một trong những môn vũ đạo khó nhai nhất là ballet và còn cả Kungfu.

Chán làm bánh bèo vô dụng, Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới - Ảnh 1.
Chán làm bánh bèo vô dụng, Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới - Ảnh 2.

Kaity Nguyễn.

Không có cơ bản từ nhỏ, Kaity đã dành nhiều thời gian để liên tục tập luyện với chuyên gia ballet đến từ nước ngoài. Bài học đầu tiên mà Kaity học được khi muốn chinh phục ballet dù cho mục đích gì thì đó chính là đức tính kỷ luật, là sự kiên trì luyện tập từ ngày này sang ngày khác dù đó chỉ là một bước di chuyển nhỏ nhất.

Chán làm bánh bèo vô dụng, Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới - Ảnh 3.

Liệu Kaity sẽ là một vũ công ballet chuyên nghiệp trong phim mới?

Chán làm bánh bèo vô dụng, Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới - Ảnh 4.

Để có được vài phút đẹp mắt trên màn ảnh, cô gái 19 tuổi đã trải qua không ít đau đớn của quá trình luyện tập khắc nghiệt.

Nếu như ballet khiến khán giả đoán rằng nhân vật lần này của Kaity sẽ là một cô gái thanh thoát có đức tính điềm đạm, thì loạt hình ảnh hậu trường cô nàng tập Kungfu lại khiến không ít fan hâm mộ cho rằng Kaity sẽ chuẩn bị làm "đả nữ" trong phim mới. Dưới sự hướng dẫn của võ sư Bùi Văn Hải, Kaity Nguyễn đã tích góp riêng cho bản thân nhiều thế võ đẹp mắt. Kaity cho biết bản thân càng tập võ càng thấy có cảm hứng và rất mong đợi được đóng một vai hành động với các pha mạo hiểm trong tương lai.

Chán làm bánh bèo vô dụng, Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới - Ảnh 5.
Chán làm bánh bèo vô dụng, Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới - Ảnh 6.
Chán làm bánh bèo vô dụng, Kaity Nguyễn cật lực tập múa ballet cho phim mới - Ảnh 7.

Liệu Kaity có dùng võ lực để chống lại kẻ xấu trong phim mới?

Hiện tại, vẫn chưa rõ phim mới của Kaity Nguyễn sẽ ra sao hay thuộc thể loại gì, do yêu cầu bảo mật từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu khi dự án sẽ chính được công bố vào ngày 27/6 sắp tới.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần