Chàng thợ hồ vào tù vì ‘làm chồng’ nữ sinh lớp 9

Thứ bảy, 10/04/2010, 00:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Quá si mê chàng trai quen trên mạng, Kiều tìm đến nhà Nguyễn Văn Toàn và trao “đời con gái” cho anh phụ hồ này. Sau đó nữ sinh lớp 9 còn đến ở hẳn với người tình khiến gia đình phải trình báo công an.

Hôm nay TAND TP HCM xử phúc thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Văn Toàn (25 tuổi) mức án 4 năm tù về tội “giao cấu với trẻ em” và bồi thường cho bị hại 50 triệu đồng.

Chàng thợ hồ vào tù vì ‘làm chồng’ nữ sinh lớp 9
Toàn tại tòa. Ảnh: Vũ Mai

Theo án sơ thẩm, sau giờ học Kiều (15 tuổi) thường lên mạng làm quen với những người bạn có cùng sở thích chat. Trong số đó, cô bé đặc biệt “mến” anh thợ hồ Nguyễn Văn Toàn bởi cách ăn nói nhẹ nhàng, tình cảm. Sau nhiều lần hẹn hò đi chơi, cặp đôi đã yêu nhau.

Tháng 1/2009, nghe tin “người yêu” ốm, Kiều tìm đến nhà thăm. Sau một lúc nằm xem tivi mà nhà lại không có ai, đôi nhân tình dẫn nhau vào nhà tắm để làm chuyện “vợ chồng”. Kể từ đó, hễ có điều kiện là Kiều và Toàn lại quan hệ tình dục tại nhà của chàng thợ hồ này.

Thấy con gái có biểu hiện bất minh, bỏ bê việc học, cha mẹ Kiều tìm hiểu và ra sức khuyên răn nhưng cô bé vẫn bỏ ngoài tai. Bực tức vì người lớn xen vào “chuyện tình yêu” của mình, ngày 18/3/2009, Kiều đến ở hẳn tại nhà của Toàn.

Bên cạnh đó, thấy cô nữ sinh đến ở nhà mình, cha mẹ Toàn cũng rất bất an. Họ đã nhiều lần nói chuyện với Kiều, yêu cầu cô về nhà nhưng cặp nhân tình phản đối kịch liệt và giấu nhẹm nhân thân khiến họ không sao tìm được gia đình của Kiều. Thậm chí họ đã nhờ tổ trưởng dân phố đến khuyên răn nhưng cũng đành thất bại.

Sau một thời gian tìm kiếm, cha mẹ Kiều phát hiện cô bé đang sống chung với Toàn nên đến công an trình báo sự việc. Ngày 26/6/2009 Toàn bị bắt giam và khai nhận đã cùng Kiều làm “vợ chồng” khoảng 40 lần.

Vũ Mai

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần