Chê vợ xấu chồng đệ đơn ly hôn rồi dọn sang ở với bồ, 1 tháng sau trở về choáng váng thấy vợ mà cứ tưởng hotgirl chân dài…

Thứ ba, 10/01/2017, 16:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vì dọn đi đã được gần 1 tháng mà vẫn chưa thấy vợ ký đơn ly hôn gửi lên tòa nên Huy quyết định về nhà một chuyến để thúc giục vợ.

Kể từ khi sinh đứa con trai đầu lòng thì cơ thể Liên ngày càng xập xệ và béo ú, nhiều người khuyên cô nên đăng ký lớp tập yoga để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Vậy nhưng dù có muốn thì Liên cũng chẳng có thời gian, cả một ngày trời lo việc cơm nước, nhà cửa rồi chăm con cô cũng đã bở hơi tai, không có lấy thời gian nghỉ ngơi chứ đừng nói tới việc làm đẹp cho bản thân mình. Với suy nghĩ sống vì chồng vì con nên Liên chắc mẩm kiểu gì Huy cũng không phản bội lại mẹ con cô.

Liên chu toàn mọi thứ để cho chồng mình an tâm công việc, chẳng thế mà ngoài việc đi làm rồi ăn ngủ ra thì Huy chẳng phải lo lắng bất cứ một vấn đề nào. Cứ tưởng có một cô vợ đảm đang như vậy thì Huy sẽ toại nguyên không mong muốn gì hơn…vậy nhưng càng ngày Huy càng chán ngán cô vợ sề của mình. Ở bên ngoài ngắm nhìn nhiều cô gái xinh đẹp nên cứ tối về nhìn vợ là Huy lại tụt hết cả cảm xúc…nhiều lúc ” ham muốn” nhưng cứ nghĩ đến việc âu yếm cơ thể đầy mỡ ấy của vợ thì Huy đành nhịn còn tốt hơn.

Chê vợ xấu chồng đệ đơn ly hôn rồi dọn sang ở với bồ, 1 tháng sau trở về choáng váng thấy vợ mà cứ tưởng hotgirl chân dài…

( ảnh minh họa )

Và rồi điều gì đến cũng đến, khi một người đàn ông chán vợ thì tất nhiên sẽ cặp kè gái gú bên ngoài. Huy lao vào con đường ngoại tình với cô bồ trẻ đẹp của mình…từ khi có bồ thì Huy thay đổi hẳn thái độ với vợ. Anh suốt ngày chửi bới Liên là con vợ quê mùa, bẩn thỉu không thể ngửi nổi. Con khóc lóc Huy chẳng đỡ đần vợ mà anh quay ra gắt gỏng rồi bỏ sang ở với bồ cả đêm.

Nhìn chồng thay đổi như vậy Liên biết chắc chồng mình léng phéng bên ngoài…nhưng cô không dám làm điều gì vì cô sợ mất chồng, đánh mất đi người cha của đứa con bé nhỏ của mình. Liên cam chịu cảnh ” có chồng như không” âm thầm, nhẫn nhục với mong mỏi rồi một ngày chồng sẽ hiểu và quay về bên mẹ con cô. Vậy nhưng trong khi Liên nhún nhường thì Huy càng được thể hống hách, anh ngoại tình một cách công khai thách thức vợ…thậm chí còn quyết định ly hôn để cưới bồ về làm vợ.

- Tôi chán ngán cô lắm rồi, có sống với nhau một mái nhà thì cũng không được ích lợi gì nữa. Chúng ta ly hôn đi..

- Sao anh có thể thốt ra được những lời như vậy cơ chứ…cứ cho là anh ghét bỏ em..nhưng còn con trai của chúng ta thì sao. Xin anh đừng để con sống cảnh có mẹ mất bố.

- Tôi sẽ chu cấp tiền hàng tháng cho mẹ con cô..vậy nên đừng có là phiền tôi nữa. Sống với cô vợ quê mùa như cô tôi đã thấy nhục nhã lắm rồi.

Huy bước đi lạnh lùng sau khi tuôn những lời tàn nhẫn ấy với vợ…Liên đau đớn ôm con vào lòng bật khóc bất lực. Cô đã gắng gượng…vậy nhưng sau tất cả thì vẫn để mất đi người chồng ấy. Vì quá khủng hoảng nên nhiều lần Liên định ôm con tử tự để mong được giải thoát…nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cô đã không làm vậy. Liên gạt nước mắt tự nhủ mình phải sống và nuôi con thật tốt để cho người chồng hèn hạ đó phải trắng mắt ra.Liên vốn xinh đẹp..cao ráo nhưng chỉ vì sống vì chồng con..cô quên đi mất trách nhiệm yêu thương bản thân mình…nên cuối cùng vì thế mà bị chồng chê xấu xí rồi ruồng bỏ. Cô lên kế hoạch để lấy lại nhan sắc vóc dáng của mình để trả thù ông chồng phản bội.

Nói về Huy thì sau khi đệ đơn ly hôn với vợ anh dọn sang ở hẳn với cô bồ trẻ đẹp của mình, trong lòng Huy hả hê vô cùng khi đá được cô vợ quê mùa đó. Vì dọn đi đã được gần 1 tháng mà vẫn chưa thấy vợ ký đơn ly hôn gửi lên tòa nên Huy quyết định về nhà một chuyến để thúc giục vợ. Trong suy nghĩ của Huy anh vẫn cho rằng cô vợ của mình trông thảm hại gớm giếc…vậy nhưng trái ngược lại thì khi vừa đẩy của bước vào nhà Huy được phen thất kinh khi nhìn thấy cô vợ quê mùa của mình…bây giờ trông xinh đẹp, quý phái không thua gì hotgirl. Nhìn thấy chồng há hốc mồm kinh ngạc Liên nhếch mép cười rồi bình thản nói.

- Anh đến thăm con đấy à. À mà tôi quên mất…người đàn ông như anh thì làm gì còn nhớ đến vợ con cơ chứ. Nếu anh đến lấy đơn ly hôn thì tôi để trên bàn ấy..cứ hoàn tất thủ tục rồi chúng ta hẹn gặp trên tòa.

- Là em thật sao…sao em lại thay đổi được như thế này.

Chê vợ xấu chồng đệ đơn ly hôn rồi dọn sang ở với bồ, 1 tháng sau trở về choáng váng thấy vợ mà cứ tưởng hotgirl chân dài…

( ảnh minh họa )

- Vậy anh vẫn nghĩ tôi quê mùa bẩn thỉu như trước sao?. Đàn ông các anh chỉ biết đi ngoại tình ham của lạ bên ngoại rồi ruồng bỏ vợ con nên làm sao mà hiểu được phụ nữ chúng tôi. Xin thưa với chồng cũ rằng…trên đời này chẳng có người vợ nào xấu xí cả đâu…chẳng qua họ sống vì chồng vì con nên mới bỏ quên đi yêu thương bản thân mình. Và như anh biết đấy…không có anh tôi càng xinh đẹp và hạnh phúc.

- Anh..anh xin lỗi em…xin em…

- Thôi anh không cần phải tỏ ra hối cải vì với tôi nữa, vì bây giờ chuyện đó không còn đáng bận tâm nữa. Bao giờ anh và cô bồ cưới thì cứ gửi thiệt mời nhé, mẹ con tôi chắc chắn sẽ đến dự và gỉ tiền mừng hậu hĩnh.

Nói rồi Liên vứt vào mặt chồng tờ đơn ly hôn rồi đuổi anh ta ra khỏi nhà….lúc đó Liên hả hê vô cùng vì cô đã dạy được cho ông chồng phản bội của mình một bài học. Một khi phụ nữ đã không còn níu kéo thì mọi sự van xin tha thứ đều không bao giờ có giá trị. Làm mẹ đơn thân thì đã sao…vẫn có thể yêu thương và chăm sóc cho đứa con của mình thật tốt…

Theo Tamsubuon

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần