Chelsea bị đuổi 2 người, Conte phát biểu sốc

Chủ nhật, 13/08/2017, 01:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong trận ra quân ở Premier League 2017/18, Chelsea gặp lợi thế khi được tiếp đón Burnley trên sân nhà Stamford Bridge. Tuy nhiên, lợi thế đó nhanh chóng bị dập tắt vì chiếc thẻ đỏ của đội trưởng Gary Cahill ngay ở phút thứ 14.


Trung vệ người Anh đã bị đuổi sau cú vào bóng bằng gầm giày ngay trước mặt trọng tài Craig Pawson. Mất người, Chelsea thua liên tiếp 3 bàn trong hiệp 1 và chỉ sống lại hy vọng ở giữa hiệp 2 nhờ bàn thắng của Morata.

Thế nhưng, trọng tài lại khiến The Blues vào tình thế khó khăn hơn khi quyết định rút thẻ vàng thứ 2 đuổi Cesc Fabregas ở phút 81. Với 9 người trên sân, đội ĐKVĐ chỉ gỡ thêm 1 bàn và chấp nhận thua sốc 2-3 trước Burnley.

Bất chấp điều đó, HLV Conte đã từ chối chỉ trích trọng tài. Thậm chí ông còn gây sốc với tất cả khi tuyên bố bản thân đã chuẩn bị cho Chelsea chơi thiếu người.

HLV người Italia nói: “Trong 3 trận đấu chính thức gần đây, chúng tôi đều phải chơi với 9 hoặc 10 người. Tôi phải cố gắng điều chỉnh hệ thống mới và dự đoán tình huống chúng tôi chỉ còn 9 hoặc 10 người trong những trận tiếp theo”.

“Tôi không muốn bình luận về trọng tài, hoàn toàn không muốn. Chúng tôi đã cố gắng cho đến phút cuối cùng để đạt được kết quả tốt trước Burnley. Đáng tiếc là nó không xảy ra cho dù chúng tôi đã chơi rất hay ở hiệp 2”.

“Hiệp 1 chúng tôi đã hoàn toàn thất thế sau thẻ đỏ của Gary. Thiếu người và thủng lưới 3 bàn là quá khó khăn để thay đổi kết quả cuối cùng”. 

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần