Chém chết 'tình địch' vì nghi vợ ngoại tình

Thứ ba, 06/03/2012, 17:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cho rằng vợ cặp bồ, Trận sang nhà bố vợ để tố cáo nhưng bị đuổi về. Tức tối anh ta cầm dao chém nhiều nhát vào người đàn ông bị nghi là tình địch.

Ngày 5/3, sau 3 ngày ở nhà tạm giữ công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội), Nguyễn Văn Trận (38 tuổi, ở xã Khai Thái) luôn miệng nói yêu vợ, thấy vợ có biểu hiện ngoại tình với người đàn ông cùng thôn nên mới ghen tuông.

Theo tường trình của Trận, năm 23 tuổi, anh ta được người họ hàng mai mối với chị Nguyễn Thị Suốt (ở Kim Động, Hưng Yên). Năm 1998, đứa con trai đầu lòng chào đời khiến cuộc sống của vợ chồng này thêm bền chặt.

Đáp lại tình cảm thương yêu của vợ, ngoài làm ruộng, những lúc nông nhàn, Trận thường đi gánh gạch thuê để kiếm thêm thu nhập lo cho cuộc sống gia đình. Hai vợ chồng đã tích cóp, xây được một căn nhà nhỏ.

Chém chết tình địch vì nghi vợ ngoại tình
Trận tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.Q

Năm 2007, vợ Trận sinh con trai thứ hai. Thời gian này, anh ta phát hiện vợ có biểu hiện khác thường. Nhiều đêm tỉnh giấc, Trận thấy vợ vẫn thức, có hôm không ở nhà. Và nhiều sáng tỉnh dậy, anh ta thấy ngoài đầu ngõ nhà mình có gạch vỡ cùng những tàu lá chuối...

Cho rằng đó là dấu hiệu vợ và người đàn ông cùng thôn hẹn hò nên Trận nổi cơn ghen tuông. Cuộc sống vợ chồng bất hòa từ đó. Đỉnh điểm của cơn ghen là trước ngày xảy ra án mạng nửa tháng, anh Sơn (41 tuổi, cùng xã) vào nhà Trận uống rượu. Thấy anh này nhìn vợ với ánh mắt không bình thường, Trận nghi ngờ hai người có tình cảm.

Khoảng 7h ngày 2/3, Trận ra quán gần nhà ăn sáng và gặp anh Sơn nên chửi đổng: "Mấy thằng đêm hôm cứ đi rình mò nhà tao...". Anh Sơn bông đùa: "Ông phục bắt bọn nó đi...".

Tức giận, Trận mượn xe máy đi sang nhà bố vợ ở Hưng Yên tố con gái ông ngoại tình. Nghĩ con rể bịa chuyện, người bố vợ đuổi Trận về. Trên đường về nhà, thấy anh Sơn đi ngang qua, sẵn mối nghi ngờ, Trận chặn xe anh này mắng và lao vào chém.

Anh Sơn bỏ chạy liền bị Trận đuổi theo chém gục ngã. Gây án xong, Trận bắt xe ôm về nhà người thân ở huyện Lý Nhân (Hà Nam) lẩn trốn, nhưng đã bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Trận tỏ ra ân hận: "Chỉ vì tôi quá yêu vợ, vì sự ghen tuông mù quáng mà ra tay sát hại người khác, đẩy cuộc đời mình vào vòng lao lý".

Nam Anh

tình địch, nghi ngờ, ghen tuông, chém chết người

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần