Chết lặng khi gọi anh, cô gái khác trả lời thay

Thứ hai, 21/02/2011, 06:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
- Tôi năm nay 26 tuổi, đang làm trong một công ty tư nhân. Tôi quen anh qua một diễn đàn trên mạng. Thời gian đầu giữa anh và tôi rất tâm đầu ý hợp. Điều đó làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi nói với nhiều người biết mình rằng: Tôi chọn  và sẽ cưới anh làm chồng.

Thế nhưng đến nay được hơn 3 tháng, tình yêu không còn lãng mạn như buổi ban đầu. Thời gian trước nếu không gặp anh 1 ngày tôi đã thấy nhớ, nhưng theo thời gian, có thể 1 tuần chỉ cần gặp nhau 1 lần là đủ. Điều đó không có nghĩa là tôi đã hết tình yêu, tôi vẫn yêu anh nhưng tình cảm đã vợi bớt.

Chết lặng khi gọi anh, cô gái khác trả lời thay
Ảnh minh hoạ
Tôi lên diễn đàn mà tôi quen được anh, quen thêm nhiều bạn mới gồm cả nam và nữ. Tôi chia sẻ với anh chuyện đó và anh tỏ ra không hài lòng. Anh cho rằng tôi lăng nhăng và tỏ thái độ ghen tuông.

Một lần khác, tôi đi gặp một người bạn mới đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài về, tôi và người bạn đó nói chuyện rất lâu và tôi về nhà muộn. Anh ấy đã đứng ở cổng chờ tôi và trách mắng tôi rất nhiều… Việc cá nhân của tôi anh cũng xen vào và tỏ rõ thái độ ghen tuông. Dường như anh kể cả chuyện cư xử của tôi cho bạn bè nghe, những người bạn của anh vì nghe được còn khuyên anh hãy bỏ tôi. Nhiều khi tôi gọi điện quan tâm đến anh, họ nói xen vào những từ “bỏ đi” “bỏ con hàng đó đi” khiến tôi rất tức giận.

Thời gian này tôi lại phải rất đau đầu vì chứng kiến những thái độ đổi thay chóng mặt của anh. Anh làm tôi phải chạy theo anh trong những chuyện vặt như khi đi hẹn thì lỡ giờ, khi nói chuyện thì hay cáu giận…

Một chuyện tuy rằng tôi không ghen nhưng khiến tôi rất giận. Đó là hôm thứ 6 tuần trước, khi tôi gọi điện cho anh vào lúc 10 giờ đêm, có một cô gái nghe máy và nói với tôi rằng “anh ấy đang tắm”. Tôi giận mà nén ở trong lòng, không nói gì hơn được tôi dập máy. Cả đêm đó tôi giận và chờ cuộc gọi thanh minh của anh. Thế nhưng đến ngày hôm sau anh mới gọi điện nói rằng đó là cô bạn nghịch ngợm chủ ý trêu tôi.

Tôi đã góp ý nhiều lần về thái độ của bạn bè anh với mình, nhưng anh ấy không quan tâm, không nhắc bạn bè. Điều đó có thể hiện rằng anh thiếu tôn trọng tôi? Anh ấy đã hết yêu tôi? Tình yêu của chúng tôi có nên duy trì khi nó đang khiến cả hai người cùng khó chịu?

Ngày hôm nay tôi vẫn tồn tại. Anh cũng ở rất gần. Thế nhưng những cảm xúc thì ngày một xa nhau. Phải chăng như một ai đó đã từng nói, chúng tôi như những con đường, bởi có quá nhiều khác biệt nên chỉ mãi song song?

Minh Tâm (Nhimdenlx@....)

Bạn đọc chia sẻ tâm sự của mình với chuyên mục "Chuyện chung, chuyện riêng" xin gửi về: banbandoc@vietnamnet.vn (Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên hệ).

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần