Chỉ 46 giây Apple đã cho cả thế giới biết iPhone 8/8 Plus có gì khác biệt

Chủ nhật, 24/09/2017, 08:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Khi mà 8 và iPhone 8 Plus đã chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ ở một số thị trường trọng điểm đầu tiên, Apple đã bắt đầu khởi động chiến dịch Marketing quảng bá cho sản phẩm của mình bằng việc tung ra đoạn clip ngắn "show" 8 tính năng nổi bật của bộ đôi siêu phẩm.

Nhanh và chuẩn chỉ với 46 giây, người xem có thể biết được những tính năng đắt giá từ iPhone 8 và iPhone 8 Plus bao gồm: Mặt sau phủ kính siêu bền bỉ; Chế độ chụp ảnh Potrait Lightning; Sạc không giây; Vi xử lý mạnh nhất từ trước đến nay - A11; Màn hình Renitna HD với khả năng hiển thị tốt nhất; Camera tốt nhất; Khả năng chống nước và công nghệ thực tế ảo tăng cường.

Chỉ với 8 tính năng này, iPhone 8 đã tạo ra vị trí hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ tiền nhiệm trước đây, và chỉ bị lu mờ trước iPhone X.

iphone 8 và iphone 8 plus

iPhone 8 và iPhone 8 Plus là những smartphone tốt nhất hiên nay trên thị trường

Trước đó, iPhone 8 cũng đã trải qua các bài test về độ bền cho thấy khả năng "chịu đựng" ở mức trung bình, trong khi đó khả năng chụp ảnh của iPhone 8 hiện đứng thứ 2 trong các smartphone có mặt trên thị trường, vị trí số 1 là iPhone 8 Plus.

iPhone 8 vẫn sống tốt trong màn tra tấn khủng khiếp
iPhone 8 vẫn sống tốt trong màn tra tấn khủng khiếp

Một màn tra tấn khủng khiếp dành cho iPhone 8 mà Apple bắt đầu phát hành hôm 22/9 đã được chủ nhân kênh YouTube JerryRigEverything...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần