Chỉ cần chân thành, điều kỳ diệu sẽ xảy ra, Lee Sung Kyung đã chứng minh điều này trong tập 2 "Đã đến lúc"

Thứ tư, 23/05/2018, 11:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 2 About Time (Đã đến lúc) vừa lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Sau khi phát hiện Do Ha (Lee Sang Yoon) chính là người giúp cho đồng hồ đếm ngược sự sống của mình dừng lại, Mi Ka (Lee Sung Kyung) đã tìm mọi phương kế để có thể tiếp cận và ở bên anh chàng trong tập phim này.

Vì vốn chẳng có kinh nghiệm hẹn hò hay yêu đương gì, Mi Ka ngố tàu đến mức học theo... phim để tìm cách quyến rũ chàng giám đốc điển trai. Cô nàng đuổi theo để che ô cho chàng trong cơn mưa, nhảy nhót sexy trong quán bar, hay táo bạo hơn là thẳng thừng tỏ tình "Em thích anh!", rồi đề nghị chàng hãy hẹn hò mình.

"About Time" tập 2: Mi Ka tìm mọi cách quyến rũ Do Ha

Chỉ cần chân thành, điều kỳ diệu sẽ xảy ra, Lee Sung Kyung đã chứng minh điều này trong tập 2 Đã đến lúc - Ảnh 2.

Thế nhưng mọi phương cách của Mi Ka đều thất bại. Cô nàng mải mê học theo phim mà không biết rằng, chính những gì chân thật nhất trong con người Mi Ka mới là thứ khiến Do Ha "ngã gục". Khi lắng nghe Mi Ka cất lên giọng hát thiên thần trong buổi thử giọng, trái tim Do Ha đã loạn nhịp vì cô. Mặc dù không chịu thừa nhận, nhưng sâu thẳm trong Do Ha đã bắt đầu rung động vì cô nàng xinh đẹp lí lắc Mi Ka.

"About Time" tập 2: Giọng hát của Mi Ka làm trái tim Do Ha tan chảy

Chỉ cần chân thành, điều kỳ diệu sẽ xảy ra, Lee Sung Kyung đã chứng minh điều này trong tập 2 Đã đến lúc - Ảnh 4.

Bằng chứng là anh chàng nhìn thấy Mi Ka mọi lúc mọi nơi. Vì quen bị cô nàng bám đuôi nên khi không có Mi Ka, Do Ha lại cảm thấy trống vắng.

Về phía Mi Ka, sau nỗ lực bám đuôi không thành, cô nàng đã quyết định thử đến chiêu cuối cùng - chính là dùng sự chân thành của mình, nếu thành công thì là một điều tuyệt vời, còn nếu không thành công, thì cũng không có gì phải hối hận vì dù sao mình cũng đã cố gắng hết sức.

Biết thông tin Do Ha đang tuyển tài xế mới, Mi Ka đến gặp anh và giới thiệu rằng cô rất có kinh nghiệm lái xe và chưa từng gây tai nạn bao giờ. Khi Do Ha đuổi cô đi, Mi Ka níu lấy tay anh và cầu xin anh rằng nếu không thể tuyển cô, thì xin hãy hẹn hò với cô. "Cô thích tôi sao?" - Do Ha hỏi và Mi Ka đáp: "Em cần anh!", đi kèm đó là đôi mắt ầng ậng nước đầy chân thành khiến Do Ha dù là sắt đá cũng phải rung động ở trong lòng.

"About Time" tập 2: Mi Ka chân thành bày tỏ với Do Ha "Vì em cần anh!"

Thế nhưng khi 2 người đang "cò cưa kéo xẻ" trước cửa nhà Do Ha thì có một nhóm thanh niên côn đồ bỗng nhiên chen vào câu chuyện và dẫn tới kết cục khá hài hước là cả nhóm lôi nhau tới... đồn cảnh sát. Tới đây mới vỡ lẽ ra rằng nhóm côn đồ kia thực chất là côn đồ giả do cô bạn thân của Mi Ka... thuê để diễn trò. Theo kịch bản, Mi Ka sẽ gây ấn tượng với Do Ha bằng cách... đánh bại đám côn đồ.

Mặc dù câu chuyện vốn chẳng có gì nhưng với tích cách hách dịch của mình, Do Ha đã khiến "vụ án" này trở nên rắc rối hơn và kết quả là cả anh lẫn Mi Ka đều phải chờ đợi ở đồn cảnh sát trong đêm. Mi Ka vì quá mệt mỏi với việc tập luyện và bám đuôi Do Ha nhiều ngày qua nên đã ngủ gà ngủ gật trên ghế. Khi Mi Ka ngủ, cô tựa đầu lên vai Do Ha và tay thì vẫn không quên bám chặt lấy anh chàng vì sợ chàng giám đốc sẽ đi mất.

Tập phim kết thúc bằng cảnh Do Ha bất ngờ nắm lấy tay Mi Ka trong lúc ngủ. Mặc dù trong lòng đã rộn ràng lắm rồi nhưng ngoài miệng anh chàng vẫn bào chữa rằng: "Đây là để trả ơn cho việc cô cứu tôi lúc ở dưới biển nhé!". Thời khắc cái nắm tay ấy diễn ra, đồng hồ đếm ngược sự sống trên tay Mi Ka không chết nữa, nó cũng không đếm ngược nữa, mà ngược lại, con số lại đang nhích dần lên, đồng nghĩa với số ngày được sống trên đời của Mi Ka đang tăng lên cũng như tình cảm mà Do Ha dành cho cô.

"About Time" tập 2: Do Ha nắm lấy tay Mi Ka, đồng hồ đếm thời gian sống tăng lên

Chỉ cần chân thành, điều kỳ diệu sẽ xảy ra, Lee Sung Kyung đã chứng minh điều này trong tập 2 Đã đến lúc - Ảnh 7.
Chỉ cần chân thành, điều kỳ diệu sẽ xảy ra, Lee Sung Kyung đã chứng minh điều này trong tập 2 Đã đến lúc - Ảnh 8.

Trong đoạn preview tập 3 sẽ lên sóng vào tuần sau, Do Ha đã quyết định nhận Mi Ka làm tài xế riêng và khiến cô nàng sung sướng phát điên. Tuy nhiên, việc này dường như không được lòng hôn thê của Do Ha. Cô nàng tiểu thư kiêu kỳ này có lẽ sẽ là một chướng ngại lớn mà Mi Ka phải vượt qua trên hành chình chinh phục trái tim hoàng tử.

"About Time" tập 3 Preview


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần